NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KOBENHAVN VS RANDERS, 00H00 NGÀY 1/6

Nhận định soi kèo Kobenhavn vs Randers, 00h00 ngày 1/6, play-off VĐQG Đan Mạch, sân Parken. Randers không phải tập thể đáng tin khi thua kèo tới 4, hòa 2 và thắng có 1 kèo ở 7 trận đấu gần nhất.

TLCA: 0:1 1/4

TX: 3

Kobenhavn thi đấu hụt hơi ở phần cuối giai đoạn của bảng tranh vô địch và bỏ lỡ cơ hội vô địch. Thực tế, họ chỉ có thể đứng ở vị trí thứ 3 và đây là vị trí phải đá play off tranh vé cúp C3 châu Âu. Theo đó, Kobenhavn có trận đấu play off với đội đứng đầu bảng trụ hạng là Randers.

Khách quan, giữ cả hai đang có sự khác biệt lớn về đẳng cấp lẫn chất lượng đội hình. Ngoài ra, đội xếp thứ 3 bảng tranh vô địch là người có được lợi thế tâm lý khi được thi đấu trên sân nhà. Rõ ràng, Kobenhavn là đội bóng sáng cửa giành vé cúp C3 châu Âu.

Với đội khách, Randers có phong độ tốt và qua đó trụ hạng thành công. Trở lại với trận đấu play off, Randers là đội bóng chịu nhiều thiệt thòi khi xa nhà. Đáng e ngại, Randers từng thua cả 2 trận đối đầu vừa rồi trước Kobenhavn. Rõ ràng, Randers là đội bóng thiếu tin cậy ở trận tái đấu đêm nay Kobenhavn.

Kobenhavn thắng kèo tới 3 trong số 5 trận đấu mới đây chạm mặt Randers. Hiện tại, Randers không phải tập thể đáng tin khi thua kèo tới 4, hòa 2 và thắng có 1 kèo ở 7 trận đấu gần nhất.

Hai trận đối đầu vừa rồi giữ Kobenhavn và Randers có tối thiểu 4 bàn thắng được ghi mỗi trận. Theo thống kê, 5/6 trận đấu mới đây của Kobenhavn có ít nhất 3 bàn/trận. Với những dữ liệu trên, NHM có thể lựa chọn vị tỷ số tài giữa Kobenhavn và Randers.

Thông tin tỷ lệ Kobenhavn vs Randers:

Thành tích đối đầu Kobenhavn vs Randers:

- Kobenhavn thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận gặp Randers gần đây.

Dự đoán Kobenhavn vs Randers:

Lựa chọn tốt nhất: Kobenhavn -1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Kobenhavn 3-1 Randers

TAG: