NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KRASNODAR VS NIZHNY NOVGOROD, 00H00 NGÀY 29/09

Nhận định soi kèo Krasnodar vs Nizhny Novgorod, 00h00 ngày 29/09, bảng 1 Cúp QG Nga, sân Krasnodar. Nizhny Novgorod có dấu hiệu sa sút quãng thời gian gần đây, xét trên tiêu chí chỉ số châu Á họ đã thua kèo 2 trận liên tiếp vừa qua.

Krasnodar vẫn được đánh giá là đội bóng khá tại xứ bạch dương, và họ cũng tỏ ra quyết tâm ở Cúp QG. Sau 2 lượt trận, Krasnodar thu về 4 điểm dù thua Lokomotiv Moscow trên chấm phạt đền. Vòng này, Krasnodar chạm trán với đối thủ đang dẫn đầu bảng Nizhny Novgorod, đội đã có 5 điểm nhờ 1 chiến thắng và 1 trận hòa (thắng trên chấm penalty).

Tuy gặp đội đang xếp trên mình nhưng Krasnodar vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ở trận này. Nhìn vào tỷ lệ châu Âu thì có thể thấy chủ sẽ chấp dao động giữa mức 3/4 và 1 hòa. Trong bối cảnh hiện tại, mức chấp như vậy là khả quan với Krasnodar. Họ tạo ra sự tin tưởng với các nhà đầu tư, khi thắng kèo tới 9 trong số 10 trận gần nhất ở khắp các đấu trường tham dự.

Về phần Nizhny Novgorod, đội bóng này có dấu hiệu sa sút quãng thời gian gần đây. Xét trên tiêu chí chỉ số châu Á, Nizhny Novgorod đã thua kèo 2 trận liên tiếp vừa qua. Tại giải VĐQG, Nizhny Novgorod dần bị đẩy xuống nửa sau BXH và giờ đây họ cần dồn sức để tránh xa nhóm cầm đèn đỏ. Vì thế, khả năng Nizhny Novgorod buông Cúp QG là điều dễ xảy ra.

Mức tổng bàn thắng trận này sẽ vào khoảng 2 3/4, cột mốc không hề thấp. Krasnodar chơi cởi mở quãng thời gian vừa qua, và 4 trận gần nhất của họ đều chứng kiến tối thiểu 3 lần lưới rung. Nizhny Novgorod phòng ngự không tốt thời gian gần đây, khi liên tiếp thủng lưới 4 trận mới nhất. Vì thế, lựa chọn tài mang đến nhiều hy vọng ở trận cầu này.

Thông tin tỷ lệ Krasnodar vs Nizhny Novgorod:

Thành tích đối đầu Krasnodar vs Nizhny Novgorod:

- Mỗi bên có 1 chiến thắng ở 3 lần đối đầu trước đây.

Dự đoán Krasnodar vs Nizhny Novgorod:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Krasnodar (-1) cả trận

DỰ ĐOÁN: Krasnodar 3-1 Nizhny Novgorod