NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KUALA LUMPUR CITY VS KUCHING, 17H30 NGÀY 14/6

Nhận định soi kèo Kuala Lumpur City vs Kuching, 17h30 ngày 14/6, vòng 1/8 Cúp FA Malaysia, sân Kuala Lumpur. Kuala Lumpur City thua kèo tới 5, hòa 1 ở 8 trận đấu chính thức gần nhất có cược chấp châu Á.

Nhờ lợi thế sân nhà, Kuala Lumpur City là đội bóng có được chủ động ở trận đấu vòng 1/8 cúp FA Malaysia 2024 trước Kuching. Dù vậy, đánh giá toàn diện, Kuala Lumpur City sẽ có trận đấu khó khăn và họ cần nhiều hơn 90 phút chính thức để giành vé đi tiếp.

Nhận định trên là hoàn toàn có căn cứ bởi đội chủ nhà Kuala Lumpur City thực tế sở hữu phong độ trồi sụt ở thời điểm hiện tại. Được biết, đội chủ sân Kuala Lumpur Football thi đấu trồi sụt với chỉ 1 trận hòa và 1 thất bại (cách biệt 1-5) ở 2 trận đầu tiên của giải VĐQG Malaysia 2024. Nhìn xa hơn, Kuala Lumpur City mới thắng có 2 lần ở 10 trận đấu chính thức gần nhất.

Bên kia sân, Kuching cũng không có được phong độ tốt ở giai đoạn đầu của mùa 2024. Nhưng đánh giá công bằng, Kuching không phải cái tên dễ bắt nạt khi họ mới thua có 1 lần và hòa 2 ở 3 trận đấu đầu tiên của mùa 2024. Nếu thi đấu đúng với phong độ, Kuching thực tế là đội bóng không dễ bắt nạt trong 90 phút chính thức.

Kuala Lumpur City thua kèo tới 5, hòa 1 ở 8 trận đấu chính thức gần nhất có cược chấp châu Á. Trong khi đó, Kuching lại đem tới cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư châu Á khi thắng kèo tới 8, hòa 1 và thua có 2 kèo ở 11 trận đấu vừa rồi có tỷ lệ handicap.

Sau 2 trận đấu đã đá mùa này, Kuala Lumpur City chỉ ghi 1 bàn/trận. Nhìn rộng hơn, họ không ghi quá 1 bàn/trận ở 4 trận đấu mới đây và khó có thể kỳ vọng trận đấu tối này của Kuala Lumpur City có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Kuala Lumpur City vs Kuching:

Thành tích đối đầu Kuala Lumpur City vs Kuching:

- Kuala Lumpur City thắng 3, hòa 2, thua 1 trong 6 trận gặp Kuching gần đây.

Dự đoán Kuala Lumpur City vs Kuching:

Lựa chọn tốt nhất: Kuching +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Kuala Lumpur City 1-1 Kuching

TAG: