NHẬN ĐỊNH SOI KÈO LA EQUIDAD VS SANTA FE, 08H30 NGÀY 31/1

Nhận định soi kèo La Equidad vs Santa Fe, 08h30 ngày 31/1, vòng 3 VĐQG Colombia, sân Metropolitano de Techo. La Equidad thua kèo tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi tiếp đón Independiente Santa Fe trên sân nhà.

TLCA: 0:0

TX: 2

Nhìn qua, La Equidad và Santa Fe là cặp đấu đáng xem khi cả hai đều có khởi đầu mùa giải 2024 với phong độ bất bại. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh quan sát, thực tế La Equidad là đội bóng có phần lép vế và dù thi đấu trên sân nhà, họ vẫn là đội bóng có nguy cơ trắng tay cao hơn.

Nên nhớ, La Equidad là đội bóng bất bại 2 vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Colombia 2024 song đó là những trận đấu có tỷ số chia điểm. Nếu nhìn rộng hơn, họ mới thắng có 4, hòa 11 và thua 5 lần ở 20 trận đấu mới đây. Rõ ràng, La Equidad không phải tập thể có thể tin tưởng tuyệt đối.

Bên kia sân, Santa Fe toàn thắng cả 2 lượt trận đã đá ở giai đoạn lượt đi giải VĐQG Colombia 2024. Đang có phong độ thăng hoa, Santa Fe tự tin sẽ giành một kết quả suôn sẻ trước La Equidad. Nên nhớ, Santa Fe mới thua có 1 lần ở 11 trận đối đầu vừa rồi trước La Equidad.

La Equidad thua kèo tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi tiếp đón Independiente Santa Fe trên sân nhà. La Equidad không thắng kèo tới 4/6 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Independiente Santa Fe thắng kèo 2 trận đấu mới đây.

4/5 trận đối đầu vừa qua giữa La Equidad và Independiente Santa Fe có không quá 2 bàn/trận. 16/20 trận đấu mới đây của La Equidad có không quá 2 bàn/trận. 2/3 trận đấu vừa rồi của Independiente Santa Fe về xỉu 2. Chọn Xỉu.

Thông tin tỷ lệ La Equidad vs Santa Fe:

Thành tích đối đầu La Equidad vs Santa Fe:

- La Equidad thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận gặp Santa Fe gần đây.

Dự đoán La Equidad vs Santa Fe:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Santa Fe cả trận

DỰ ĐOÁN: La Equidad 0-1 Santa Fe

TAG: