NHẬN ĐỊNH SOI KÈO LANUS VS NEWELL'S OLD BOYS, 07H30 NGÀY 31/1

Nhận định soi kèo Lanus vs Newell's Old Boys, 07h30 ngày 31/1, vòng 2 VĐQG Argentina, sân Néstor Díaz Pérez. Trên sân nhà, Lanus thua kèo tới 5/7 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Argentina.

TLCA: 0:1/4

TX: 1 3/4

Lanus và Newell's Old Boys là những đội bóng có khởi đầu mùa giải 2024 suôn sẻ. Được biết, Lanus có chiến thắng 2-0 trên sân của San Lorenzo ở vòng đấu đầu tiên của giai đoạn 1 giải VĐQG. Trong khi đó, Newell's Old Boys có thắng 1-0 trên sân của Central Córdoba SdE.

Trở lại với vòng 2, một thắng lợi sẽ giúp Lanus và Newell's Old Boys có được ngôi đầu bảng giai đoạn 1 – vị trí giành vé tham dự Copa Libertadores. Tất nhiên, không thể phủ nhận quyết tâm chiến thắng của cả hai nhưng với phong độ hiện tại, có lẽ trận đấu giữa Lanus và Newell's Old Boys sẽ khép lại với tỷ số bất phân thắng bại.

Thực tế, đối với nhiều nhà phân tích, đội khách Newell's Old Boys là tập thể sáng cửa giành thắng lợi nhờ sở hữu thành tích đối đầu vượt trội. Bằng chứng, Newell's Old Boys đã thắng tới 7 và chỉ thua 1 lần ở 9 trận đối đầu vừa qua chạm mặt Lanues. Rõ ràng, NHM có thể tin tưởng đội khách Newell's Old Boys giành kết quả từ hòa tới thắng ở trận đấu sáng mai.

Lanus thua kèo tới 8/9 trận đấu vừa rồi chạm mặt Newell's Old Boys. Trên sân nhà, Lanus thua kèo tới 5/7 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG. Được biết, Newell's Old Boys thắng kèo 2 trận đấu mới nhất tại giải VĐQG Argentina.

7 trong số 9 trận đối đầu vừa qua giữa Lanus và Newell's Old Boys có tỷ số tài 1 3/4. 5/6 trận đấu mới nhất của Lanus cũng có tỷ số tài 1 3/4. Chọn Tài.

Thông tin tỷ lệ Lanus vs Newell's Old Boys:

Thành tích đối đầu Lanus vs Newell's Old Boys:

- Lanus thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận gặp Newell's Old Boys gần đây.

Dự đoán Lanus vs Newell's Old Boys:

Lựa chọn tốt nhất: Newell's Old Boys +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Lanus 1-1 Newell's Old Boys

TAG: