NHẬN ĐỊNH SOI KÈO LAS VEGAS LIGHTS VS SWITCHBACKS, 09H30 NGÀY 19/6

Nhận định soi kèo Las Vegas Lights vs Switchbacks, 09h30 ngày 19/6, vòng 1 Hạng nhất Mỹ, sân Cashman Field. Switchbacks thực tế đang có phong độ tốt hơn nhiều so với đối thủ, song vẫn không được đánh giá cao hơn khi kèo châu Á chỉ là 0:0.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Đội chủ nhà Las Vegas Lights đang có phong độ không thực sự như mong đợi khi chỉ thắng 1/6 trận gần nhất tại USL Championship. Nhưng trong số này họ cũng chỉ thua có 1 trận.

Thậm chí tính theo kèo châu Á, Las Vegas Lights toàn thắng cả 6 trận nói trên. Lúc này, đội chủ nhà đang có vị trí thứ 10 trong số 12 đội tại bảng miền Tây tại giải hạng nhất.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Switchbacks lại đang sở hữu đến 8 trận bất bại liên tiếp tại giải đấu này (thắng 6 và hòa 2). Họ đã leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Đội khách thắng kèo 7/13 trận từ đầu mùa, kém một chút so với 9/15 của Las Vegas Lights. Nhưng họ lại thắng 5/8 trận đối đầu vừa qua trước đối phương, thắng cả 4 trận gần nhất.

Switchbacks thực tế đang có phong độ tốt hơn nhiều so với đối thủ, song vẫn không được đánh giá cao hơn khi kèo châu Á chỉ là 0:0. Vì vậy, khả năng chia điểm ở trận này là không nhỏ.

Trong 8 trận đối đầu vừa qua giữa Las Vegas Lights và Switchbacks, có tới 6 trận kết thúc với từ 3 bàn thắng trở lên được ghi. Khả năng tài trận này vì vậy cũng khá sáng.

Thông tin tỷ lệ Las Vegas Lights vs Switchbacks:

Thành tích đối đầu Las Vegas Lights vs Switchbacks:

- Las Vegas Lights thắng 3, thua 5 trong 8 trận gặp Switchbacks gần đây.

Dự đoán Las Vegas Lights vs Switchbacks:

Lựa chọn tốt nhất: Hòa kèo cả trận

DỰ ĐOÁN: Las Vegas Lights 2-2 Switchbacks

TAG: