NHẬN ĐỊNH SOI KÈO LIVERPOOL MONTEVIDEO VS PALMEIRAS, 05H00 NGÀY 10/5

Nhận định soi kèo Liverpool Montevideo vs Palmeiras, 05h00 ngày 10/5, bảng F Copa Libertadores, sân Centenario. Làm khách trên đất Uruguay nhưng Palmeiras vẫn chấp cao, cả trận chấp 1 hòa và hiệp 1 chấp 1/2 là dạng tỷ lệ khả quan cho cửa trên.

TLCA: 1:0

TX: 2 1/2

Nửa chặng đường của giai đoạn vòng bảng Copa Libertadores đã đi qua. Có không ít bất ngờ đã xảy ra nhưng nhìn chung những ứng viên nặng ký cho chức vô địch ít nhiều vẫn giữ được vị thế của mình. Mà phần lớn các ứng viên đó tới từ Brazil và Argentina, 2 nền bóng đá mạnh nhất khu vực.

Bảng F tính đến thời điểm hết lượt đi không nhiều bất ngờ, có chăng là việc San Lorenzo đang đứng đội sổ. Palmeiras vẫn chứng tỏ được vị thế ông lớn dù trận mở màn họ chỉ hòa. Đây là 1 trong 3 ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch đấu trường có thể coi là Cúp C1 Nam Mỹ mùa này.

Liverpool Montevideo có màn chuẩn bị không tốt trước cuộc đón tiếp Palmeiras ngày hôm nay. Ở 2 trận cầu quốc nội vừa qua thì Liverpool Montevideo chỉ có được 1 kết quả hòa. Palmeiras thì vẫn duy trì được sự ổn định cao với 5 trận bất bại vừa qua trong đó thắng 3. 

Làm khách trên đất Uruguay nhưng Palmeiras vẫn chấp cao. Cả trận chấp 1 hòa và hiệp 1 chấp 1/2 là dạng tỷ lệ khả quan cho cửa trên. Palmeiras thắng theo châu Á ở 3/4 trận gần đây và lượt đi họ cũng tạo ra tỷ số cách biệt.

Handicap cửa trên chấp 1 trái mà tài xỉu có 2 1/2 là chưa cao, khó mang tới hy vọng về kịch bản cởi mở. Palmeiras chơi thực dụng, đặc biệt phần lớn các trận sân khách vừa qua của họ đều xuất hiện tối đa chỉ 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ Liverpool Montevideo vs Palmeiras:

Thành tích đối đầu Liverpool Montevideo vs Palmeiras:

- Liverpool Montevideo thua 1-3 trước Palmeiras ở lượt đi.

Đội hình dự kiến Liverpool Montevideo vs Palmeiras:

Liverpool Montevideo (5-3-2): Guruceaga; Amaro, Rosso, De los Santos, Martinez, Cayetano; Barrios, Lemos, Garcia; Ocampo, Rodriguez.

Palmeiras (4-2-3-1): Weverton; Mayke, Gomez, Murilo, Piquerez; Rios, Moreno; Lazaro, Veiga, Endrick; Lopez.

Dự đoán Liverpool Montevideo vs Palmeiras:

Lựa chọn tốt nhất: Palmeiras -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Liverpool Montevideo 0-2 Palmeiras

TAG: