NHẬN ĐỊNH SOI KÈO LNZ CHERKASY VS DNIPRO, 18H00 NGÀY 12/03

Nhận định soi kèo LNZ Cherkasy vs Dnipro, 18h00 ngày 12/03, vòng 21 VĐQG Ukraine, sân Tsentralnyi. LNZ Cherkasy thi đấu không tốt khi được tính làm chủ nhà khi thua kèo tới 6, hòa kèo 1 và chỉ 2 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/4

LNZ Cherkasy chỉ được đôn lên đá giải VĐQG Ukraine do thiếu vắng một số đội với những lý do khách quan. Tuy nhiên, đội bóng này thể hiện khá tốt khi thứng 6, hòa 6 và cũng nhận 7 thất bại qua đó xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH. Chỉ cần duy trì được sự ổn định này, họ sẽ sớm hoàn thàng mục tiêu trụ hạng của mình.

Ở phần sân đối diện, Dnipro thi đấu không thực sự thuyết phục trong giai đoạn tăng tốc. Cụ thể, đội bóng này chỉ thắng 1, hòa 2 và nhận 2 thất bại trong 5 lượt trận gần nhất. Điều đó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH với 2 điểm ít hơn đội đầu bảng. Nếu muốn tiếp tục cuộc đua tới chức vô địch, Dnipro cần phải sớm trở lại mạch chiến thắng quen thuộc.

LNZ Cherkasy thi đấu không tốt khi được tính làm chủ nhà khi thua kèo tới 6, hòa kèo 1 và chỉ 2 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về. Trong khi đó, Dnipro thi đấu khá ấn tượng trên sân khách khi thắng kèo tới 7/9 trận gần nhất. Với những con số thống kê này nằm kèo đội khách với tỷ lệ chấp 1/2 trái vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

2 trận liên tiếp vừa qua của LNZ Cherkasy kết thúc trận đấu ít hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 4/5 trận đã qua của Dnipro khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như cả 2 lần đụng độ trong quá khứ.

4/5 trận vừa qua của LNZ Cherkasy khép lại hiệp đấu đầu tiên mà không có nổi một bàn thắng. Trong khi đó, các chân sút của Dnipro nhập cuộc trận đấu không tốt khi tịt ngòi tới 4/5 lần sau khi khép lại hiệp đấu đâu tiên. Với những con số thống kê này, hiệp 1 giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ không có bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ LNZ Cherkasy vs Dnipro:

Thành tích đối đầu LNZ Cherkasy vs Dnipro:

- LNZ Cherkasy hòa 1, thua 1 trong 2 trận gặp Dnipro gần đây.

Dự đoán LNZ Cherkasy vs Dnipro:

Lựa chọn tốt nhất: Dnipro -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: LNZ Cherkasy 0-1 Dnipro

 

TAG: