NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MEIZHOU HAKKA VS SHANDONG TAISHAN, 18H35 NGÀY 14/06

Nhận định soi kèo Meizhou Hakka vs Shandong Taishan, 18h35 ngày 14/06, vòng 15 VĐQG Trung Quốc, sân Wuhua Olympic Sports Center. Meizhou Hakka đang là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 4, hòa 2 ở 9 trận đấu vừa rồi.

TLCA: 1 1/4:0

TX: 2 3/4

Meizhou Hakka là một trong những đội bóng có nguy cơ xuống hạng tại giải VĐQG Trung Quốc 2024. Được biết, họ mới có được 12 điểm sau 13 trận và đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng. Nên nhớ, Meizhou Hakka cũng chỉ hơn đội nguy hiểm đúng 2 điểm và nếu thi đấu chủ quan, Conraad cùng đồng đội sẽ phải trả giá đắt.

Trở lại với trận đấu sớm của vòng 15, Meizhou Hakka có trận đấu tương đối khó khăn khi chạm mặt đội bóng top 5 là Shandong Taishan. Nhìn vào khoảng cách lên tới 16 điểm trên BXH giải VĐQG Trung Quốc. Rõ ràng, Shandong Taishan là đội bóng vượt trội đối thủ và họ tự tin sẽ đút túi 3 điểm.  

Dù vậy, Shandong Taishan cần nhớ đây là trận đấu làm khách và không dễ có được một thắng lợi tưng bừng. Nên nhớ, Shandong Taishan có được 3 trận thắng, hòa 2 và thua 1 lần ở 6 trận sân khách tại giải VĐQG Trung Quốc 2024. Đáng nói, cả 3 trận thắng của Shandong Taishan đều có tỷ số cách biệt chỉ là 1 bàn.

Meizhou Hakka có được niềm vui thắng kèo ở trận đấu vừa rồi tiếp đón Shandong Taishan trên sân nhà tại giải VĐQG Trung Quốc. Lúc này, Meizhou Hakka là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 4, hòa 2 ở 9 trận đấu vừa rồi. Shandong Taishan lại khiến NHM dè chừng khi thua kèo tới 3 trong số 5 trận đấu gần nhất.

Theo thống kê, Meizhou Hakka là đội bóng có hàng công yếu kém nhất giải với chỉ 10 bàn thắng sau 13 trận. Mặt khác, Meizhou Hakka cũng chỉ thủng lưới có 16 bàn thua kể từ đầu mùa và nằm trong nhóm thủng lưới ít nhất giải. Với phong độ kể trên, những trận đấu của Meizhou Hakka thường diễn ra với ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Meizhou Hakka vs Shandong Taishan:

Thành tích đối đầu Meizhou Hakka vs Shandong Taishan:

- Meizhou Hakka thắng 1, thua 5 trong 6 trận gặp Shandong Taishan gần đây.

Dự đoán Meizhou Hakka vs Shandong Taishan:

Lựa chọn tốt nhất: Meizhou Hakka +1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Meizhou Hakka 0-1 Shandong Taishan

TAG: