NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MILLONARIOS VS JUNIOR BARRANQUILLA, 06H10 NGÀY 18/4

Nhận định soi kèo Millonarios vs Junior Barranquilla, 06h10 ngày 18/4 vòng 17 VĐQG Colombia, sân El Campin. Millonarios thắng tới 6/9 trận đối đầu vừa qua trước Junior Barranquilla và họ cũng thắng kèo tới 4/5 trận đấu gần nhất.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/4

Millonarios bằng mọi giá phải thắng ở trận đấu sáng mai để có thể nuôi hy vọng top 8 của lượt đi giải VĐQG Colombia – nhóm có vé tứ kết lượt đi. Theo đó, họ đang có được 22 điểm sau 16 trận và chỉ kém đội xếp thứ 8 đúng 1 điểm và đây là cách biệt có thể san lấp khi lượt đi vẫn còn 3 lượt trận.

Khách quan hơn, Millonarios đang có được sự tập trung về phong độ khi thắng 3 trận đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 Colombia. Rõ ràng, mục tiêu top 8 hoàn toàn nằm trong tầm tay của Millonarios. Sáng mai, với lợi thế sân nhà và phong độ hứng khởi, Millonarios tự tin đánh bại Junior Barranquilla.

Với đội khách, Junior Barranquilla đang nắm giữ vị trí thứ 7 trên BXH lượt đi. Tuy nhiên, Junior Barranquilla khiến nhiều người yêu mến lo lắng khi có dấu hiệu bất ổn khi thua tới 2, hòa 1 và thắng có 1 lần ở 4 trận đấu vừa rồi tại giải đấu số Colombia.

Millonarios thắng tới 6/9 trận đối đầu vừa qua trước Junior Barranquilla. Lúc này, Millonarios là địa chỉ sáng giá khi thắng kèo tới 4/5 trận đấu gần nhất. Trái lại, Junior Barranquilla gây thất vọng khi thua kèo 3 trận đấu mới đây.

Millonarios và Junior Barranquilla là những đội bóng nằm trong nhóm 4 đội có số bàn thắng cao nhất giải. Ngược lại, Millonarios và Junior Barranquilla nằm trong nhóm thủng lưới nhiều nhất giải, lần lượt thủng lưới 17 và 18 bàn thắng sau 16 vòng. Với phong độ kể trên, trận đấu giữa Millonarios và Junior Barranquilla hứa hẹn có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Millonarios vs Junior Barranquilla:

Thành tích đối đầu Millonarios vs Junior Barranquilla:

- Millonarios thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận gặp Junior Barranquilla gần đây.

Dự đoán Millonarios vs Junior Barranquilla:

Lựa chọn tốt nhất: Millonarios -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Millonarios 3-1 Junior Barranquilla

TAG: