NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MOLDE VS VIKING, 19H30 NGÀY 2/6

Nhận định soi kèo Molde vs Viking, 19h30 ngày 2/6, vòng 11 VĐQG Na Uy, sân Aker. Chủ nhà Molde tràn đầy tự tin khi chỉ phải tiếp đón đối thủ yêu thích Viking trên sân nhà.

TLCA: 0:3/4

TX: 3 1/2

Tại Na Uy thì Molde luôn được đánh giá cao, xếp vào diện “ông lớn”. Được kỳ vọng nhiều nhưng Molde đang có phần hụt hơi ở cuộc đua vô địch. Họ hiện chỉ đứng thứ 4 và kém CLB dẫn đầu Brann tới 7 điểm. Tuy nhiên thì nên nhớ Brann chơi nhiều hơn tới 2 trận, đồng nghĩa với việc cơ hội vẫn rộng mở cho Molde.

Vấn đề với Molde là họ cần cải thiện thành tích sân nhà. 2 trận sân khách mới nhất Molde thắng tưng bừng, đè bẹp cả Brann tuy nhiên 2 vòng gần đây ở sào huyệt của mình thì Molde lại rơi điểm trước những đối thủ dưới cơ. Thử thách dành cho họ ngày hôm nay không đơn giản chút nào.

Viking cũng là cái tên giàu truyền thống ở Na Uy và đang đạt phong độ ổn định. 2 vòng liền thắng thuyết phục 3-0 giúp Viking bám sát Molde với chỉ 2 điểm ít hơn. Mà nên nhớ Viking còn đang đá ít hơn Molde 1 trận.

Gặp đối thủ không hề nhẹ ký nhưng Molde vẫn chấp 3/4 ăn rất thấp. Kèo như vậy trong bối cảnh hiện tại là khả quan với Molde. Cần biết là trong 3 cuộc chạm trán gần đây, Molde toàn thắng đồng thời chinh phục được rào cản châu Á.

Tài xỉu có sự dao động lên 3 1/2, mở ra hy vọng về kịch bản tưng bừng. Đôi bên cho thấy khả năng tấn công hiệu quả dù thủ chưa được chắc chắn. Hơn nữa, khi 2 đội gặp nhau thì 8 trận vừa qua luôn chứng kiến tối thiểu 4 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ kèo Molde vs Viking:

Thành tích đối đầu Molde vs Viking:

- Molde toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất với Viking.

Dự đoán Molde vs Viking:

Lựa chọn tốt nhất: Molde - 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Molde 3-1 Viking

TAG: