NHẬN ĐỊNH SOI KÈO MYANMAR VS SYRIA, 18H30 NGÀY 21/3

Nhận định soi kèo Myanmar vs Syria, 18h30 ngày 21/3, bảng B vòng loại WC 2026 KV châu Á, sân Thuwunna. Kèo châu Á Syria chấp tới 2 3/4 trận này cùng lợi nhuận thấp, kèo hiệp 1 chủ nhà cũng chấp tới 1 1/4 mang đến hy vọng vào cửa trên.

TLCA: 2 3/4:0

TX: 3 1/4

Rơi vào bảng đấu với các đối thủ rất mạnh như Nhật Bản, Syria và Triều Tiên, Myanmar bị coi là kẻ lót đường. Đại diện Đông Nam Á gần như là nơi để các đối thủ kia tìm kiếm thật nhiều bàn thắng. Nhật Bản quá vượt trội thì không nói làm gì, còn Syria cũng như Triều Tiên sẽ là các đối thủ tranh chấp trực tiếp cho tấm vé thứ 2.

Syria đang đứng dưới Triều Tiên nhưng họ có ưu thế do từng thắng đối đầu. Lượt trận này trong khi Triều Tiên khó có điểm trước Nhật Bản thì Syria sẽ có cơ hội khi chỉ phải chạm trán với Myanmar. Dù làm khách nhưng chắc chắn điều mà Syria hướng đến là một chiến thắng, thậm chí thắng càng đậm càng tốt.

Kèo châu Á Syria chấp tới 2 3/4 trận này cùng lợi nhuận thấp. Kèo hiệp 1 Syria cũng chấp tới 1 1/4 mang đến hy vọng vào cửa trên. Myanmar lúc này quá yếu với 2 thất bại thảm hại trước Nhật Bản và Triều Tiên. Syria tỏ ra đáng tin cậy với việc chơi hay ở Asian Cup vừa qua và 4 trận liền họ không hề thua trên góc độ kèo châu Á.

Tài xỉu trận này giới cầm cân nảy mực đưa ra ở mức 3 1/4 ăn rất thấp cho lựa chọn tài, khả năng sẽ lên mức 3 1/2 khi bóng lăn. Hàng thủ của Myanmar không khác gì “rổ đựng bóng” với 11 bàn thua chỉ trong 2 trận vừa qua. Syria cần thắng đậm để phòng trường hợp phải so kè với Triều Tiên về hiệu số. Bởi thế, nên tin vào cửa tài trận này.

Thông tin tỷ lệ Myanmar vs Syria:

Thành tích đối đầu Myanmar vs Syria:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Myanmar vs Syria:

Lựa chọn tốt nhất: Syria -2 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Myanmar 0-4 Syria

TAG: