NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NAESTVED VS HILLEROD, 18H00 NGÀY 20/5

Nhận định soi kèo Naestved vs Hillerod, 18h00 ngày 20/5, vòng trụ hạng Hạng 2 Đan Mạch, sân Harboe Arena. Naestved không thua kèo 2/3 trận đối đầu vừa qua trước Hillerod và họ thắng kèo 2/3 trận đấu gần nhất.

TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Tại bảng trụ hạng giải Hạng 2 Đan Mạch 2023/24, Naestved đang là đội bóng đứng áp chót – vị trí thứ 5/6 đội tham dự, với 24 điểm. Hiện tại, họ đang kém đội an toàn khoảng cách 3 điểm và cơ hội sống sót là vẫn còn khi vòng bảng trụ hạng còn 3 lượt trận.

Đêm nay, Naestved có trận đấu sân nhà trước Hillerod và đây là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm, để thu hẹp cách biệt với nhóm an toàn. Nhắc lại, đội chủ sân Harboe Arena Slagelse đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phông độ khi thắng 1, hòa 1 và thua 1 lần ở 3 vòng đấu mới đây.

Bên kia chiến tuyến, Hillerod không còn nhiều động lực thi đấu khi đã chắc chắn trụ hạng với 40 điểm bỏ xa Naestved tới 16 điểm. Ngay lúc này, Hillerod cho thấy rõ thái độ thi đấu cầm chừng không đặt nặng kết quả khi họ có tới 5/6 vòng đấu gần đây để rơi điểm. Rõ ràng, Hillerod không phải lựa chọn an toàn ở thời điểm hiện tại.

Naestved không thua kèo 2/3 trận đối đầu vừa qua trước Hillerod. Naestved thắng kèo 2/3 trận đấu gần nhất. Trong khi đó, Hillerod là lựa chọn thiếu tin cậy khi thua kèo 6 trận đấu vừa qua. 

Naestved không thể ghi bàn tới 4 trận ở 5 vòng đấu gần nhất. Cần biết, họ cũng không thể chọc thủng lưới Hillerod ở 2 trận đối đầu mới đây. Rõ ràng, Naestved và Hillerod là cặp đấu ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Naestved vs Hillerod:

Thành tích đối đầu Naestved vs Hillerod:

- Naestved thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận gặp Hillerod gần đây.

Dự đoán Naestved vs Hillerod:

Lựa chọn tốt nhất: Naestved -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Naestved 1-0 Hillerod

TAG: