NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NAMIBIA VS LIBERIA, 23H00 NGÀY 5/6

Nhận định soi kèo Namibia vs Liberia, 23h00 ngày 5/6, bảng H vòng loại World Cup KV châu Phi, sân Orlando. Namibia có lợi thế sân nhà và họ cũng chưa từng thua trên sân nhà trước Liberia ở 3 lần đối đầu gần đây.

TLCA: 0:1/4

TX: 1 3/4

Ở vòng sơ loại đầu tiên này, sẽ chỉ có đội nhất bảng giành vé chính thức đi tiếp, còn đội xếp thứ 2 sẽ phải cạnh tranh với các đội thứ 2 ở các bảng đấu khác. Namibia với 2 trận thắng tuyệt đối đang chiếm ưu thế, với 6 điểm có được họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trong cả 2 trận đấu vừa qua thì Namibia đều thi đấu trên sân khách, nhưng họ vẫn khẳng định được sức mạnh với việc ghi được 5 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào. Tuy nhiên ở những trận giao hữu gần đây, thì Namibia lại không có được phong độ tốt khi họ đã không thắng ở 3 trận đấu gần nhất (1 hòa thua 2 trận).

Liberia đã thi đấu 2 trận liên tiếp trên sân nhà, thế nhưng họ mới chỉ có được 3 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong 2 trận giao hữu gần đây Liberia đều thể hiện phong độ tốt, khi đều đang bất bại (1 thắng 1 hòa) và hàng thủ của họ còn không để thủng lưới bàn nào.

Namibia có lợi thế sân nhà và họ cũng chưa từng thua trên sân nhà trước Liberia ở 3 lần đối đầu gần đây. Trong khi đó, Liberia đang có phong độ tốt, nhưng việc phải thi đấu trên sân khách là bất lợi cực lớn đối với họ. Với kèo các nhà cái đang để Namibia chỉ chấp -1/4 thì đặt niềm tin vào chủ nhà trước vẫn hơn.

Hàng công 2 đội đều không có được phong độ cao nhất ở thời điểm này. Namibia đã không ghi bàn ở 3 trận đấu liên tiếp vừa qua. 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều không có quá 1 bàn thắng được ghi. Chọn thêm Xỉu là rất ngon ăn.

Thông tin tỷ lệ Namibia vs Liberia:

Thành tích đối đầu Namibia vs Liberia:

- Namibia hòa 1, thua 1 trong 2 trận gặp Liberia gần đây.

Dự đoán Namibia vs Liberia:

Lựa chọn tốt nhất: Namibia -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN:Namibia 1-0 Liberia

TAG: