NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NEWCASTLE JETS VS CENTRAL COAST, 14H15 NGÀY 27/4

Nhận định soi kèo Newcastle Jets vs Central Coast, 14h15 ngày 27/4, vòng 26 VĐQG Australia, sân McDonald Jones. Dù làm khách nhưng Central Coast Mariners vẫn được xếp chiếu trên qua mức kèo chấp hòa ăn ít.

TLCA: 1/2:0

TX: 3

A-League giai đoạn vòng tròn đã bước đến hồi kết. Trận cầu này với đôi bên chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Newcastle Jets dù chơi khởi sắc thời gian qua nhưng chừng đó không đủ để họ vươn lên cạnh tranh vé play-off Final. Hiện Newcastle Jets đứng thứ 10 và kém đội xếp thứ 6 tới 8 điểm.

Mà nên nhớ đây đã là lượt trận cuối cùng (do vòng 27 đã được tổ chức sớm). Đối thủ của Newcastle Jets ngày hôm nay là Central Coast, đội bóng đã chắc chắn có được suất vào thẳng giai đoạn Final. Central Coast hiện sở hữu 49 điểm, hơn đối thủ phía sau tới 7 điểm.

Khoảng cách đó giúp Central Coast không còn bận tâm nhiều, nhưng họ cần duy trì sự ổn định. Hơn nữa, Central Coast vẫn cần thắng để vượt qua Wellington Phoenix để có được ngôi số 1 giai đoạn vòng tròn.

Dù làm khách nhưng Central Coast vẫn được xếp chiếu trên. Kèo chấp hòa ăn ít và hiệp 1 chấp đồng banh ăn 84 là dạng tỷ lệ khả quan với cửa trên. Nên nhớ cả 4 cuộc đối đầu mới đây thì Central Coast toàn thắng cũng như vượt qua kèo châu Á.

Tài xỉu thuộc diện không hề thấp, mang đến hy vọng vào kịch bản mở. Đôi bên hoàn toàn thoải mái về tâm lý, hứa hẹn sẽ cống hiến 1 trận cầu hấp dẫn. 4/5 cuộc đụng độ gần đây giữa 2 đội cũng đều ghi nhận có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Thông tin tỷ lệ Newcastle Jets vs Central Coast:

Thành tích đối đầu Newcastle Jets vs Central Coast:

- Newcastle Jets thắng 2, thua 8 trong 10 trận gặp Central Coast gần đây.

Dự đoán Newcastle Jets vs Central Coast:

Lựa chọn tốt nhất: Central Coast -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Newcastle Jets 1-3 Central Coast

TAG: