NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ CENTRAL COAST VS NỮ WESTERN UNITED, 15H00 NGÀY 28/3

Nhận định soi kèo Nữ Central Coast vs Nữ Western United, 15h00 ngày 28/3, vòng 22 VĐQG nữ Australia, sân Central Coast. Nữ Western United đang rơi vào cuộc khủng hoảng khi thua kèo 3 trận liên tiếp vừa qua.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Trở lại với bóng đá đỉnh cao sau 14 xa cách, nhưng nữ Central Coast vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình. Cụ thể, sau 21 lượt trận ra quân đối bóng này thắng 10, hòa 4 và cũng đã nhận tới 4 thất bại. Điều đó giúp đội bóng này sớm đoạt vé dự play off tranh chức vô địch trước một lượt trận thi đấu.

Trong khi đó, thất bại 3-1 trên sân của nữ WS Wanderers đã là lần thứ 3 liên tiếp nữ Western United trắng tay ra về. Tuy nhiên, nó vẫn giúp đội bóng này sớm đoạt vé dự play off tranh chức vô địch sớm 1 lượt trận. Với những gì đang thể hiện, rất có thể họ sẽ tiếp tục tung cầu thủ trẻ vào sân thi đấu nhằm giữ sức cho loạt trận play off tranh chức vô địch.

Sau 21 lượt trận ra quân nữ Central Coast thắng kèo tới 14 lần, hòa kèo 1 và chỉ thua kèo có 6 lần. Điều đó giúp họ trở thành đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải VĐQG nữ Australia.

Trong khi đó, nữ Western United đang rơi vào cuộc khủng hoảng khi thua kèo 3 trận liên tiếp vừa qua. Họ cũng là đội bóng có tỷ lệ thắng kèo trên sân khách thấp nhất trong các đội bóng nằm trong Top 4. Cụ thể, họ mới chỉ thắng kèo 4 lần sau 10 trận rời xa tổ ấm. Với những con số thống kê này, nằm kèo nữ Central Coast sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á.

7/11 trận vừa qua của nữ Central Coast kết thúc trận đấu nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 8 trận gần nhất của nữ Western United khép lại trận đấu trong những cơn mưa bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Nữ Central Coast vs Nữ Western United:

Thành tích đối đầu Nữ Central Coast vs Nữ Western United:

- Nữ Central Coast thua 1-2 trước Nữ Western United ở lượt đi.

Dự đoán Nữ Central Coast vs Nữ Western United:

Lựa chọn tốt nhất: Nữ Central Coast -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Nữ Central Coast 2-1 Nữ Western United

TAG: