NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ GEORGIA VS NỮ IRELAND, 23H00 NGÀY 27/6

(link dự phòng: timlink.top)

Nhận định soi kèo Nữ Georgia vs Nữ Ireland, 23h00 ngày 27/6, bảng A Vòng loại Nữ WC 2023 KV châu Âu, sân Tengiz Burjanadze. Trước thử thách chỉ là Nữ Georgia, 3 điểm là điều mà Nữ Ireland có thể hướng tới.

Sau khi kết thúc đợt tập trung tháng 4, Nữ Ireland đã có được cho mình 8 điểm, đứng thứ 3 tại Bảng A Vòng loại WC Nữ 2023 khu vực châu Âu. Với khoảng cách 2 điểm so với đội đứng thứ 2 và 11 điểm so với đội dẫn đầu, mục tiêu còn có thể hướng tới của thầy trò HLV Very Pauw là vị trí thứ 2 cho suất vào vòng tiếp theo.

Ở hiện tại, với việc đá ít hơn 1 trận so với đội đứng thứ 2 là Nữ Phần Lan, 1 chiến thắng ở lượt trận tới đây sẽ giúp họ qua mặt đối thủ. Trước thử thách chỉ là Nữ Georgia, 3 điểm là điều mà họ có thể hướng tới. Nên nhớ ở lượt đi, với lợi thế sân nhà, họ đã thắng tới 11-0 trước cái tên này, vì vậy mà niềm tin cho 1 kết quả tương tự là điều có thể hướng tới.

Rõ ràng, với chiến thắng tới 11-0 ở lượt đi, sự chênh lệch về trình độ đã được thể hiện nên việc có thể tạo ra khác biệt là không quá khó. Nên nhớ đối thủ bên kia chiến tuyến của họ chỉ là đội bóng đang đứng cuối tại bảng đấu khi chưa có nổi lấy 1 điểm và đang đứng tận vị trí cuối cùng tại bảng đấu sau 6 lượt trận cùng 41 bàn thua và cũng chưa có lấy 1 bàn thắng.

Chỉ có 1 vấn đề đó là việc Nữ Ireland sẽ phải làm khách, tuy vậy thì phong độ tốt từ đầu vòng loại với 1 chiến thắng và hoà sau 2 trận, lại thêm việc chỉ phải gặp đối thủ yếu nên việc có thể vượt qua thử thách cũng vẫn được đánh giá cao. Chưa kể là trên thị trường, theo quy đổi từ kèo châu Á, họ cũng được xếp chấp tới 4 3/4.

Cần biết rằng, mức chấp này còn cao hơn so với lần họ tiếp đón Nữ Georgia trên sân nhà, chính vì những đặc điểm ấy nên có thể đặt niềm tin cho Nữ Ireland ở trận đấu tới. 

Với mục tiêu phải thắng, thậm chí thắng đậm để tạo lợi thế khi xét đến chỉ số phụ, Nữ Ireland chắc chắn sẽ hướng tới việc ghi thật nhiều bàn vào lưới đối phương. Và trước đội bóng đang có hàng thủ tệ nhất bảng đấu, nhiệm vụ đó hoàn toàn có thể thực hiện. Vì lẽ đó nên mốc trên cũng được trông đợi ở trận này.

Thông tin tỷ lệ Nữ Georgia vs Nữ Ireland:

Thành tích đối đầu Nữ Georgia vs Nữ Ireland:

- Lần gặp nhau gần nhất, Nữ Ireland đã thắng tới 11-0.

Dự đoán Nữ Georgia vs Nữ Ireland:

Lựa chọn tốt nhất: Nữ Ireland cả trận và Tài cả trận

DỰ ĐOÁN: Nữ Georgia 0-7 Nữ Ireland