NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ ISRAEL VS NỮ SCOTLAND, 21H00 NGÀY 4/6

Nhận định soi kèo Nữ Israel vs Nữ Scotland, 21h00 ngày 4/6, bảng B2 vòng loại EURO Nữ 2025, sân Árok utcai palya. Dẫu chấp tới 3 hòa nhưng Nữ Scotland không phải cái tên đáng tin cậy ở trận đấu này.

TLCA: 3:0

TX: 3 1/2

Vòng loại Euro nữ 2025 chia thành các hạng đấu như Nations League. Nữ Israel và Nữ Scotland rơi vào bảng 2, nơi còn có Nữ Serbia và Nữ Slovakia. Sau 3 lượt trận thì Nữ Scotland cùng có 7 điểm như Nữ Serbia nhưng tạm thời xếp trên, còn Nữ Israel bị coi là kẻ lót đường.

Với 3 trận toàn thua thì Nữ Israel rất khó cạnh tranh với các đối thủ còn lại. Cũng chẳng có gì khó hiểu cho điều này, vì bóng đá nữ Israel vốn dĩ bị đánh giá thấp. Trong trận cầu cách đây chỉ vài ngày, Nữ Israel đã thất bại 1-4 trên sân của Nữ Scotland.

Trước đối thủ yếu nhất bảng, chắc chắn Nữ Scotland sẽ hướng đến 3 điểm và thậm chí là thắng đậm để khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, thực tế những gì Nữ Scotland trình diễn thời gian qua chưa thể làm hài lòng NHM.

Dẫu chấp tới 3 hòa nhưng Nữ Scotland không phải cái tên đáng tin cậy ở trận đấu này. Họ đã có 6 trận liền không thể chinh phục được rào cản châu Á, trong đó thua kèo đến 5 lần. Nữ Israel dù yếu nhưng xét về phương diện tỷ lệ thì họ lại chưa từng thua theo châu Á ở 14 trận có kèo gần nhất.

Với handicap cửa trên chấp 3 trái mà tài xỉu có 3 1/2 lại còn bỏ sâu ở lựa chọn tài thì khó trông đợi vào kịch bản tưng bừng trận này. Nữ Israel công kém đã đành, nhưng Nữ Scotland ở 4 trận sân khách gần nhất cũng chỉ ghi được tổng cộng 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ Nữ Israel vs Nữ Scotland:

Thành tích đối đầu Nữ Israel vs Nữ Scotland:

- Nữ Israel thua cả 3 trận gặp Nữ Scotland gần đây.

Dự đoán Nữ Israel vs Nữ Scotland:

Lựa chọn tốt nhất: Nữ Israel +3 cả trận

DỰ ĐOÁN: Nữ Israel 0-2 Nữ Scotland

TAG: