NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ PHẦN LAN VS NỮ HÀ LAN, 23H00 NGÀY 4/6

Nhận định soi kèo Nữ Phần Lan vs Nữ Hà Lan, 23h00 ngày 4/6, bảng A vòng loại EURO Nữ 2025, sân Tammelan. Trên sàn giao dịch, Nữ Phần Lan là mã đầu tư có thể tin tưởng khi bất bại kèo tới 7 trong số 10 trận đấu vừa rồi có cược chấp.

TLCA: 1:0

TX: 2 3/4

Nữ Hà Lan khởi đầu bảng A của League A vòng loại Euro 2025, Nữ Hà Lan có trận đấu không tốt khi để thua 0-2 trên sân của Nữ Italia. Dù vậy, với chất lượng đội hình vượt trội, Cơn lốc màu da cam nhanh chóng tìm lại được cảm giác chiến thắng khi đánh bại Nữ Na Uy và Nữ Phần Lan ở 2 lượt trận tiếp sau vào vươn lên ngôi đầu bảng.

Khách quan, Nữ Hà Lan chỉ làm tốt ở mặt điểm số còn về lối chơi, thầy trò HLV Jonker không phải tập thể quá thuyết phục. Nên nhớ 2 trận thắng vừa rồi của Nữ Hà Lan là những trận đấu trên sân nhà và đó là những trận may mắn thắng tối thiểu 1-0.

Quay lại với trận đấu đêm nay, họ có chuyến hành quân tới sân của Nữ Phần Lan và theo dự đoán, đây là trận đấu có khả năn cao để mất điểm. Cần nhớ, đội bóng áo cam có phong độ sân khách không tốt khi thua 4 trong số 5 trận sân khách mới đây. Nhắc thêm, Nữ Phần Lan là đối thủ đáng gờm không dễ bắt nạt khi bất bại 10/12 trận đấu mới đây.

Nữ Phần Lan thắng kèo tới 5 trong số 6 trận đấu vừa rồi chạm mặt Nữ Hà Lan. Trên sàn giao dịch, Nữ Phần Lan là mã đầu tư có thể tin tưởng khi bất bại kèo tới 7 trong số 10 trận đấu vừa rồi có cược chấp. Trái lại, Nữ Hà Lan có phong độ nghèo nàn thua kèo tới 6/8 trận đấu gần nhất.

Nữ Phần Lan tịt ngòi tới 2 trong số 3 trận đã đá tại vòng loại Euro 2025. Bên kia sân, Nữ Hà Lan mới ghi có 2 bàn thắng và thủng lưới 2 lần sau 3 trận đấu tại vòng loại. Được biết, cả 3 trận đấu của Nữ Hà Lan có tỷ số xỉu 2 3/4.

Thông tin tỷ lệ Nữ Phần Lan vs Nữ Hà Lan:

Thành tích đối đầu Nữ Phần Lan vs Nữ Hà Lan:

- Nữ Phần Lan thắng 1, hòa 2, thua 3 trong 6 trận gặp Nữ Hà Lan gần đây.

Dự đoán Nữ Phần Lan vs Nữ Hà Lan:

Lựa chọn tốt nhất: Nữ Phần Lan +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Nữ Phần Lan 0-0 Nữ Hà Lan

TAG: