NHẬN ĐỊNH SOI KÈO NỮ PHẦN LAN VS NỮ PHILIPPINES, 21H00 NGÀY 21/02

Nhận định soi kèo Nữ Phần Lan vs Nữ Philippines, 21h00 ngày 21/02, Giao hữu BĐ nữ, sân Pinatar Arena Football Center. Nữ Philippines sở hữu đội hình nhập tịch với hầu hết các cầu thủ từ châu Âu nhưng họ vẫn không thể ở cùng đẳng cấp của Nữ Phần Lan.

TLCA: 0:1 3/4

TX: 3

Vào đêm nay, Nữ Phần Lan được trở lại sân nhà đá giao hữu với Nữ Philippines. Đại diện của châu Âu đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Nữ Phần Lan sẽ biết cách đánh bại đối thủ sau 90 phút.

Phần sân đối diện, Nữ Philippines đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, phải chạm trán với Nữ Phần Lan trong trận đấu này, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Nữ Philippines. 

Nữ Philippines sở hữu đội hình nhập tịch với hầu hết các cầu thủ từ châu Âu nhưng họ vẫn không thể ở cùng đẳng cấp của Nữ Phần Lan. Cả 3 chiến thắng gần nhất của nữ Phần Lan đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Nữ Phần Lan đủ khả năng đánh bại nữ Philippines với cách biệt tương tự để mang về niềm vui cho các cổ động viên cùng giới đầu tư.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 3 hòa. Những trận đấu gần đây của đội tuyển nữ Phần Lan thường xuất hiện khá nhiều bàn thắng. Theo thống kê, có 4 trong 5 trận gần nhất có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, đội tuyển Nữ Philippines lại chơi phòng ngự không tốt. Với việc họ đã phải nhận 17 bàn thua sau 4 lần ra quân gần nhất.

Thông tin tỷ lệ Nữ Phần Lan vs Nữ Philippines:

Thành tích đối đầu Nữ Phần Lan vs Nữ Philippines:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Nữ Phần Lan vs Nữ Philippines:

Lựa chọn tốt nhất: Nữ Phần Lan -1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Nữ Phần Lan 4-1 Nữ Philippines

TAG: