NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PADERBORN VS HAMBURG, 23H30 NGÀY 10/5

Nhận định soi kèo Paderborn vs Hamburg, 23h30 ngày 10/5, vòng 33 Hạng 2 Đức, sân Home Deluxe Arena. Thị trường châu Á ghi nhận kèo Hamburg chấp hòa ăn ít, hiệp 1 khách chấp đồng banh ăn dưới mức đủ thì đó là dạng kèo khả quan với cửa trên.

TLCA: 1/2:0

TX: 3 3/4

NHM túc cầu giáo không còn xa lạ gì với 2 cái tên này. Đôi bên từng có quãng thời gian xuất hiện ở Bundesliga, đặc biệt Hamburg để lại nhiều dấu ấn. Với Paderborn, mùa giải coi như đã an bài. Họ hiện đứng thứ 8 trên BXH, kém xa đối thủ xếp thứ 3 và không có động lực gì cho 2 trận cuối.

Màn trình diễn của Paderborn thời gian qua không tồi, nhưng thiếu đi tính ổn định. Ở 5 vòng mới nhất thì CLB này có 2 chiến thắng nhưng cũng thất bại 2 lần. Ngày hôm nay họ dẫu được thi đấu ở sân nhà tuy nhiên lại chạm trán với đối phương có quyết tâm.

Hamburg hiện kém đội xếp thứ 3 là Dusseldorf 4 điểm và với 2 vòng đấu còn lại thì vẫn có chút hy vọng để Hamburg tranh chấp vị trí thứ 3. Những gì Hamburg thể hiện vừa qua là ấn tượng hơn so với Paderborn. Trong 5 vòng mới đây thì các học trò của Baumgart có được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Thị trường châu Á ghi nhận kèo Hamburg chấp hòa ăn ít trận này. Nhìn sang hiệp 1 khách chấp đồng banh ăn dưới mức đủ thì đó là dạng kèo khả quan với cửa trên. Nên nhớ lần làm khách trước Paderborn mới nhất, Hamburg còn bị chấp 1/4. Qua đó thấy rằng kèo ngày hôm nay là bước đột phá với Hamburg.

Cột mốc cao mang tới hy vọng về kịch bản cởi mở, khi Paderborn thoải mái tâm lý do không chịu sức ép nào, còn Hamburg buộc phải tấn công nhằm tìm kiếm chiến thắng. Phần lớn các cuộc đối đầu gần đây giữa 2 đội đều diễn ra với thế trận mở và xuất hiện không ít bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ kèo Paderborn vs Hamburg:

Thành tích đối đầu Paderborn vs Hamburg:

- Paderborn thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận gặp Hamburg gần đây.

Dự đoán Paderborn vs Hamburg:

Lựa chọn tốt nhất: Hamburg -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Paderborn 1-3 Hamburg

TAG: