NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PAYSANDU VS AMERICA MINEIRO, 07H30 NGÀY 5/6

Nhận định soi kèo Paysandu vs America Mineiro, 07h30 ngày 5/6, vòng 8 Hạng 2 Brazil, sân Da Curuzu. Lần gần nhất ghé thăm sân của Paysandu, America Mineiro còn bị chấp đồng banh nửa trái, nhưng trận này thì họ là đội cửa trên.

TLCA: 0:0

TX: 2

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên, có thể thấy sự khác biệt lớn. Paysandu chưa tạo ra nhiều dấu ấn, thậm chí trước đây họ thường chơi ở giải Hạng 3 của Brazil. Còn với America Mineiro, CLB này có nhiều mùa giải xuất hiện tại đấu trường cấp độ cao nhất xứ sở Samba.

Vị thế của 2 đội lúc này cũng có sự trái ngược. Paysandu ngụp lặn ở nhóm cuối với thứ hạng 18. Họ là 1 trong 2 cái tên chưa biết đến hương vị chiến thắng trước khi vòng 8 này diễn ra. Chặng đường phía trước được dự báo sẽ rất chông gai với Paysandu.

Đối thủ họ đụng phải ngày hôm nay là America Mineiro, cái tên nặng ký cho suất lên hạng. Nên nhớ America Mineiro mới chỉ rớt xuống từ Serie A sau khi mùa trước khép lại. Lúc này America Mineiro cũng đang có mặt trong top 4 với thành tích bất bại từ đầu mùa.

Trong lịch sử, lần gần nhất ghé thăm sân của Paysandu, America Mineiro còn bị chấp đồng banh nửa trái, nhưng trận này thì họ là đội cửa trên. Dẫu chỉ chấp về giá thì đó cũng là tín hiệu tích cực với America Mineiro. Họ duy trì tính ổn định cao và thắng kèo cả 2 trận gần đây.

Nhìn vào kết quả gần đây của đôi bên, có thể thấy mốc tổng bàn thắng nhà cái áp cho trận này chưa cao. 2 đội đều có xu hướng chơi chặt chẽ, thực dụng. 6 lần đối đầu trước đây giữa đôi bên thì có tới 5 trận khép lại với tối đa chỉ 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ Paysandu vs America Mineiro:

Thành tích đối đầu Paysandu vs America Mineiro:

- Paysandu thắng 3, thua 3 trong 6 trận gặp America Mineiro gần đây.

Dự đoán Paysandu vs America Mineiro:

Lựa chọn tốt nhất: America Mineiro -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Paysandu 0-1 America Mineiro

TAG: