NHẬN ĐỊNH SOI KÈO PHÙ ĐỔNG NINH BÌNH VS HUẾ, 18H00 NGÀY 24/5

Nhận định soi kèo Phù Đổng Ninh Bình vs Huế, 18h00 ngày 24/5, vòng 19 Hạng nhất Việt Nam, sân Ninh Bình. Huế gần như đã buông xuôi từ lúc đủ điểm trụ hạng, trong khi Phù Đổng Ninh Bình có lợi thế sân nhà và đang có chuỗi trận 6 trân bất bại.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/4

Trận hòa trước Hòa Bình ở vòng đấu vừa qua là trận bất bại thứ 5 liên tiếp của Phù Đổng Ninh Bình (2 hòa 3 thắng). Sau 16 vòng đấu, Phù Đổng Ninh Bình có được 24 điểm và đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Khả năng cạnh tranh vé lên hạng là vẫn còn với Phù Đổng Ninh Bình, khi khoảng cách điểm số với đội xếp thứ 2 là 8 điểm. Tuy nhiên xét về thực lực thì họ vẫn chưa đủ cả về tài chính lẫn con người để lên chơi ở V.League. 

Trên sân nhà, Phù Đổng Ninh Bình cũng có được 5 trận bất bại liên tiếp gần đây (1 hòa thắng đến 4 trận). Trong đó có đến 4 trận hàng thủ của Phù Đổng Ninh Bình chơi chắc chắn và không để thủng lưới bàn nào.

Huế đã chắc chắn đủ điểm trụ hạng (20 điểm), vì thế họ chỉ hòa và thua ở 7 trận đấu liên tiếp gần đây (4 hòa thua 3 trận). Trên sân khách Huế cũng đã không thắng liên tiếp trong 6 trận đấu vừa qua. Điều đáng lưu ý là Huế thường chơi rất cởi mở ở những trận sân khách gần đây, khi mà 4 trân gần nhất họ đều thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên mỗi trận.

Huế gần như đã buông xuôi từ lúc đủ điểm trụ hạng, trong khi đó Phù Đổng Ninh Bình có lợi thế sân nhà và đang có chuỗi trận 6 trân bất bại. Kèo các nhà cái đang để Phù Đổng Ninh Bình chấp 1 hòa là khá hợp lý, lựa chọn chủ nhà cửa thắng là rất cao.

Cả 2 đội đều không phải lo lắng nhiều và chơi rất cởi mở trong những vòng đấu vừa qua. 5 trận sân khách gần nhất của Huế đều có trên 2 bàn thắng được ghi. Chọn Tài là rất dễ ăn kèo.

Thông tin tỷ lệ Phù Đổng Ninh Bình vs Huế:

Thành tích đối đầu Phù Đổng Ninh Bình vs Huế:

- Phù Đổng Ninh Bình thắng 3, hòa 3, thua 3 trong 9 trận gặp Huế gần đây.

Dự đoán Phù Đổng Ninh Bình vs Huế:

Lựa chọn tốt nhất: Phù Đổng Ninh Bình -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Phù Đổng Ninh Bình 3-1 Huế

TAG: