NHẬN ĐỊNH SOI KÈO POLICE TERO VS PORT FC, 18H30 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Police Tero vs Port FC, 18h30 ngày 28/9, đá bù vòng 4 VĐQG Thái Lan, sân Boonyachinda. Port FC thua đến 11/12 trận sân khách gần nhất và nếu xét về phương diện tỷ lệ thì họ không một lần thắng kèo 12 trận đó.

Police Tero khởi đầu không tốt ở mùa giải này, thậm chí bị coi là tồi tệ. Sau 4 vòng đã đấu, họ mới chỉ thu về 1 điểm và tạm thời xếp áp chót. Do mới đá có 4 trận, Police Tero còn rất nhiều cơ hội cải thiện tình hình. Cách biệt tới vị trí an toàn chưa đáng kể, do đây mới là thời điểm đầu mùa. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục đà đi xuống như thời gian qua, chặng đường phía trước sẽ trở nên gian nan với Police Tero.

Port FC từng có khởi đầu suôn sẻ ở mùa giải năm nay khi bất bại 3 vòng đầu với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Dẫu vậy thì thời gian gần đây, Port FC bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Ở 2 vòng mới nhất thì CLB này chỉ thu về vỏn vẹn 1 điểm. Nhưng dù sao thì Port FC cũng đang an toàn với vị trí thứ 6 trên BXH, hơn rất nhiều so với chủ nhà Police Tero.

Đây là trận đá bù của vòng 4 và giới cầm cân nảy mực chưa đưa ra bất kỳ đánh giá nào về cặp đấu này. Nhưng có thể đoán rằng Port FC sẽ không được đánh giá cao. Nguyên nhân bởi họ có tâm lý rất tệ khi rời xa quê nhà. Port FC thua đến 11/12 trận sân khách gần nhất và nếu xét về phương diện tỷ lệ thì họ không một lần thắng kèo 12 trận đó. Ngoài ra thì 6 lần ghé thăm sân của Police Tero mới đây, Port FC đều tay trắng ra về.

Port FC thủ rất kém trên sân khách, đó là cơ hội để các chân sút Police Tero cải thiện hiệu suất ghi bàn của mình. Theo thống kê thì 5/6 trận sân khách vừa qua của Port FC đều xuất hiện tối thiểu 3 lần lưới rung. Thêm nữa, 2 cuộc đối đầu mới đây giữa đôi bên cũng đều chứng kiến ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Vì thế, chuyên gia tin rằng nên chọn tài cho cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên.

Thông tin tỷ lệ Police Tero vs Port FC: (Đang cập nhật)

Thành tích đối đầu Police Tero vs Port FC:

- Trong 10 lần gặp nhau gần đây, Police Tero thắng 5, hòa 1 và thua 4.

- Trên sân nhà, Police Tero toàn thắng cả 6 lần tiếp Port FC mới nhất.

Dự đoán Police Tero vs Port FC:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Police Tero cả trận

DỰ ĐOÁN: Police Tero 2-1 Port FC