NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QINGDAO HAINIU VS BEIJING BSU, 14H30 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Qingdao Hainiu vs Beijing BSU, 14h30 ngày 28/9, vòng 24 Hạng nhất Trung Quốc, sân Tangshan Football Training Base. Vì thường được chấp sâu nên Beijing BSU lại có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao, 5 trận gần nhất thì đội bóng này lại thắng tới 4.

Qingdao Hainiu và Beijing BSU đang ở hai tình thế trái ngược tại giải Hạng Nhất Trung Quốc. Trên bảng xếp hạng, Qingdao Hainiu đang đứng ở vị trí thứ ba, vị trí cuối cùng có vé thăng hạng. Sau 23 trận đấu, đội bóng này giành được 47 điểm, nhiều hơn đội xếp sau 1 điểm. Vì khoảng cách mong manh như vậy, Qingdao Hainiu buộc phải thắng ở mọi trận đấu có thể mới mong đổi đời.

Trong khi đó, Beijing BSU đứng ở vị trí thứ 15, tức thứ tư từ dưới lên, ngay trên nhóm cầm đèn đỏ. Sau 23 trận đấu, đội bóng này giành được 19 điểm, nhiều hơn đội xếp dưới 2 điểm. Với khoảng cách cũng mong manh như vậy, Beijing BSU cũng phải cẩn trọng hết sức để duy trì vị trí nếu không muốn mùa sau xuống chơi ở giải Hạng Hai Trung Quốc.

Xét về phong độ, Beijing BSU dĩ nhiên không thể hiện phong độ cao. Trong 5 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 1, hòa 1 và thua 3. Trước đó, đại diện đến từ thủ đô Bắc Kinh này còn trải qua mạch 7 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, vì thường được chấp sâu nên Beijing BSU lại có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao. Đơn cử 5 trận gần nhất thì đội bóng này lại thắng tới 4. Tuy nhiên cũng cần lưu ý thêm rằng 5 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, Beijing BSU toàn thua cả 5.

Về phần Qingdao Hainiu, đội bóng này cũng đang trải qua giai đoạn phập phù phong độ. Trong 5 lần ra quân gần nhất, Qingdao Hainiu thắng 2, hòa 2 và thua 1. Theo kèo châu Á thì thắng 3 và thua 2. Đáng quan ngại hơn, trong 3 lần tiếp khách gần nhất, đội bóng này không hề biết đến mùi chiến thắng, hòa 2 và thua 1.

Xét về đối đầu, trong 7 lần đụng độ giữa hai đội trước đây, kết quả khá cân bằng. Cụ thể, mỗi đội thắng 2 trận và 3 trận két thúc với tỷ số hòa. Với những tương quan như vậy, các chuyên gia đánh giá việc Qingdao Hainiu có thể vượt qua rào cản 2 1/4 bàn để giành chiến thắng theo kèo châu Á xem ra rất khó.

2 cuộc chạm trán gần nhất giữa hai đội có dưới 3 bàn thắng. 5 trận gần nhất của Qingdao Hainiu cũng có kịch bản tương tự. Do đó trận này dễ về xỉu hơn là nổ tài.

Thông tin tỷ lệ Qingdao Hainiu vs Beijing BSU:

Thành tích đối đầu Qingdao Hainiu vs Beijing BSU:

- 7 trận đối đầu trước đây, mỗi đội có cho mình 2 chiến thắng, còng lại là 3 trận hòa.

Dự đoán Qingdao Hainiu vs Beijing BSU:

Lựa chọn tốt nhất: Beijing BSU +2 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Qingdao Hainiu 1-0 Beijing BSU