NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QINGDAO HAINIU VS NANTONG ZHIYUN, 18H00 NGÀY 10/5

Nhận định soi kèo Qingdao Hainiu vs Nantong Zhiyun, 18h00 ngày 10/5, vòng 11 VĐQG Trung Quốc, sân Qingdao Tiantai. 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ năm 2023 thì Nantong Zhiyun đều thua trận và thua cả kèo.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trong lịch sử đối đầu đã được ghi nhận thì Qingdao Hainiu đang nhỉnh hơn Nantong Zhiyun, ở 5 lần chạm trán giữa hai bên, đội chủ nhà đang sở hữu cho mình 2 chiến thắng trong khi đó nhận 1 thất bại.

Trong trận đấu gần nhất của mình, Nantong Zhiyun đã nhận thất bại với tỉ số 2-3. Thành tích của đội khách hiện tại đang khá tệ hại khi 10 trận gần nhất đang chỉ sở hữu 2 chiến thắng và nếm 6 trái đắng.

Trong khi đó bên phía đối diện khung thành, Qingdao Hainiu tời điểm này cũng đang có điểm rơi phong độ tệ không kém đối thủ khi 10 trận gần đây cũng nếm đến 7 trận thất bại và chỉ có 2 chiến thắng.

Cũng cần nhấn mạnh rằng ở 2 lần đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ năm 2023 thì Nantong Zhiyun đều thua trận và thua cả kèo. Nhiều khả năng với lợi thế sân bãi trận này thì Qingdao Hainiu sẽ vượt kèo châu Á.

Trong 2 trận đối đầu giữa hai câu lạc bộ gần nhất, kèo Xỉu đều không diễn ra, mặt khác 2/3 trận gần đây của đội chủ nhà lẫn đội khách đều tưng bừng bàn thắng, do vậy có thể kèo Tài sẽ là một chọn lựa tốt cho các nhà đầu tư trong trận đấu này.

Thông tin tỷ lệ Qingdao Hainiu vs Nantong Zhiyun:

Thành tích đối đầu Qingdao Hainiu vs Nantong Zhiyun:

- Qingdao Hainiu thắng 2, hòa 2, thua 1 trong 5 trận gặp Nantong Zhiyun gần đây.

Dự đoán Qingdao Hainiu vs Nantong Zhiyun:

Lựa chọn tốt nhất: Qingdao Hainiu -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Qingdao Hainiu 2-1 Nantong Zhiyun

TAG: