NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QINGDAO WEST COAST VS WUHAN THREE TOWNS, 19H00 NGÀY 16/06

Nhận định soi kèo Qingdao West Coast vs Wuhan Three Towns, 19h00 ngày 16/06, vòng 15 VĐQG Trung Quốc, sân Qingdao Sports Center. Mặc dù thi đấu khá tệ trên sân nhà nhưng Qingdao West Coast cũng có được 2 trận hòa sau 3 trận gần nhất nhất.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Qingdao West Coast sẽ tiếp đón Wuhan Three Towns tại vòng 15 giải VĐQG Trung Quốc. Lúc này, Qingdao West Coast chỉ đang đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 14 khi mới có 13 điểm sau 14 trận. Trong khi đó Wuhan Three Towns mới chỉ có 15 điểm cũng sau 14 trận nhưng đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Phong độ của Qingdao West Coast vẫn khá thất thường khi chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận gần đây. Ngay trên sân nhà thành tích của Qingdao West Coast còn tệ hơn với 2 trận hòa, để thua 3 trận sau 5 trận gần nhất.

Thành tích của Wuhan Three Towns cũng không tốt hơn là bao với 2 trận thắng và 3 trận thua sau 5 trận gần đây. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng cũng có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 2 trận sau 5 lần du đấu gần nhất.

Mặc dù thi đấu khá tệ trên sân nhà nhưng Qingdao West Coast cũng có được 2 trận hòa sau 3 trận gần nhất nhất. Trong khi đó, Wuhan Three Towns cũng chỉ thắng ở 1 trong 5 lần du đấu gần đây nên nhiều khả năng đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này.

Kèo tài xỉu hiện đang ở mức khá cao là 2 3/4. Nếu như Wuhan Three Towns vẫn đang duy trì lối chơi khá cởi mở trên sân khách thì hàng công của Qingdao West Coast cũng chơi tốt trên sân nhà cho dù hàng thủ không thật chắc chắn. Thế nên nhiều khả năng đây vẫn sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Qingdao West Coast vs Wuhan Three Towns:

Thành tích đối đầu Qingdao West Coast vs Wuhan Three Towns:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Qingdao West Coast vs Wuhan Three Towns:

Lựa chọn tốt nhất: Qingdao West Coast +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Qingdao West Coast 2-2 Wuhan Three Towns

 

TAG: