NHẬN ĐỊNH SOI KÈO QUẢNG NAM VS SLNA, 17H00 NGÀY 19/6

Nhận định soi kèo Quảng Nam vs SLNA, 17h00 ngày 19/6, vòng 24 VĐQG Việt Nam, sân Hòa Xuân. Tuy chỉ chấp 1/4 nhưng ít nhiều đó cũng là bước tiến so với việc chấp về giá mà Quảng Nam từng sở hữu trong lần tiếp SLNA trên sân nhà mới nhất.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Quảng Nam và SLNA đều không được đánh giá cao ở V-League mùa này. Bởi vậy, chẳng có gì bất ngờ khi đôi bên đang phải căng mình ra đua trụ hạng. Quảng Nam vừa có chiến thắng tưng bừng trên sân Khánh Hòa để tạm thời bứt lên khỏi nhóm cầm đèn đỏ lúc này.

Tuy nhiên, cách biệt giữa họ và vị trí thứ 13 mà HAGL đang nắm giữ chưa lớn để có thể yên tâm. Tiếp SLNA trên sân nhà, Quảng Nam hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn, để rời xa vũng bùn. Đối thủ tới từ xứ Nghệ hiện chỉ có điểm số ngang với HAGL và cũng rất khát khao chiến thắng.

Nhưng làm khách tại Quảng Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng với SLNA, điều đó đã được chứng minh trong quá khứ. Vậy nên chuyến đi ngày hôm nay được dự báo sẽ rất chông gai cho SLNA, nhất là sau khi họ bị đứt mạch bất bại bởi trận thua Thanh Hóa ngay tại Vinh vừa qua.

Tuy chỉ chấp 1/4 nhưng ít nhiều đó cũng là bước tiến so với việc chấp về giá mà Quảng Nam từng sở hữu trong lần tiếp SLNA trên sân nhà mới nhất. Từ năm 2016 trở lại đây thì SLNA dường như gặp dớp khi chưa từng thắng trên sân của Quảng Nam.

Cột mốc nhà cái đưa ra không hề thấp so với mặt bằng chung của V-League và so với cả kết quả những trận gần đây của SLNA. Quảng Nam đang chơi cởi mở, ghi bàn không tồi nhưng thủ chưa thực sự chắc chắn.

Thông tin tỷ lệ Quảng Nam vs SLNA:

Thành tích đối đầu Quảng Nam vs SLNA:

- Quảng Nam thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận gặp SLNA gần đây.

Dự đoán Quảng Nam vs SLNA:

Lựa chọn tốt nhất: Quảng Nam -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Quảng Nam 2-1 SLNA

TAG: