NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RACING MONTEVIDEO VS NACIONAL ASUNCION, 05H00 NGÀY 15/5

Nhận định soi kèo Racing Montevideo vs Nacional Asuncion, 05h00 ngày 15/5, bảng F Copa Sudamericana, sân Osvaldo Roberto. Ở thời điểm hiện tại, Racing Montevideo là đội bóng đáng tin khi bất bại kèo cả 5 trận đấu tại Copa Sudamericana mùa này.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Racing Montevideo đang là đội bóng đứng đầu bảng F Copa Sudamericana 2024 với thành tích bất bại hòa 2 và thắng 2 lần. Dù vậy, Racing Montevideo cũng chỉ hơn đội xếp thứ 3 khoảng cách 2 điểm và nguy cơ bị loại là vẫn còn. 

Quay lại với trận đấu áp chót, Racing Montevideo có trận đấu sân nhà và nếu có trọn 3 điểm, đội bóng Uruguay sẽ chiếm ưu thế trong cuộc đua tranh vé đi tiếp. Công tâm, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi Racing Montevideo sở hữu phong độ sân nhà ấn tượng thắng 2 trong số 3 trận đấu vừa rồi và bất bại tới 14/17 trận sân nhà vừa rồi.

Bên kia sân, Nacional Asunción là đội bóng đứng cuối bảng với chỉ 1 điểm sau 4 trận. Theo tính toán, cơ hội đi tiếp của đội bóng Paraguay gần như bằng không. Cũng cần lưu ý, Nacional Asunción thua tới 4 và chỉ thắng có 1 lần ở 7 trận đấu vừa rồi. Với phong độ hiện tại, rõ ràng Nacional Asunción không phải ưu tiên của giới đầu tư.

Racing Montevideo không thua kèo ở trận đấu lượt đi trước Nacional Asunción. Ở thời điểm hiện tại, Racing Montevideo là đội bóng đáng tin khi bất bại kèo cả 5 trận đấu tại Copa Sudamericana mùa này. Nhìn sang bên kia sân, Nacional Asunción có phong độ kèo nghèo nàn với chỉ 1 trận thắng kèo ở 6 trận đấu vừa rồi.

Racing Montevideo chỉ thủng lưới có 4 bàn thua sau 5 trận đấu tại Copa Sudamericana mùa này – trung bình không quá 1 bàn thua/trận. Nacional Asunción chỉ có đúng 1 bàn thắng ở 3 trận đấu gần nhất. Rõ ràng, Racing Montevideo và Nacional Asunción không phải cặp đấu có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Racing Montevideo vs Nacional Asuncion:

Thành tích đối đầu Racing Montevideo vs Nacional Asuncion:

- 2 đội hòa 2-2 ở lượt đi.

Dự đoán Racing Montevideo vs Nacional Asuncion:

Lựa chọn tốt nhất: Racing Montevideo -3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Racing Montevideo 1-0 Nacional Asuncion

TAG: