NHẬN ĐỊNH SOI KÈO RANGERS VS DUNDEE, 01H30 NGÀY 15/5

Nhận định soi kèo Rangers vs Dundee, 01h30 ngày 15/5, vòng vô địch VĐQG Scotland, sân Ibrox. 2 lần tiếp đón Dundee trên sân nhà mới đây, Rangers cũng đều chấp tới -2 1/4 theo handicap và đều thua kèo.

TLCA: 0:2 1/4

TX: 3 3/4

Thất bại trong cuộc đối đầu trực tiếp trước Celtic cách đây vài ngày như một tuyên bố đầu hàng của Rangers. Trận thua kình địch và cũng là đối thủ trực tiếp đến chức vô địch khiến Rangers kém Celtic 6 điểm, trong khi phía trước chỉ còn 2 lượt trận. Gần như chắc chắn Rangers sẽ cán đích thứ 2 và sẽ tham dự vòng sơ loại C1.

Nhìn chung thì cục diện ở Scotland rất dễ đoán. Ngay cả khi mùa bóng chưa khởi tranh thì giới mộ điệu đã biết chỉ Celtic và Rangers sẽ cạnh tranh chức vô địch với nhau. 2 CLB này hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, thể hiện qua số điểm cao hơn rất nhiều những đội xếp sau.

Rangers không còn động lực, Dundee thì cũng chẳng có mục tiêu. Dundee xếp cuối cùng nhóm đấu Championship và không có hy vọng cạnh tranh với những vị trí được dự Cúp châu Âu. 3 lượt trận đã qua tại giai đoạn 2 này, Dundee toàn thua.

Chơi trên sân nhà và vị thế vượt trội nhưng Rangers chấp cũng chưa phải quá cao. Nên nhớ 2 lần tiếp đón Dundee trên sân nhà mới đây, Rangers cũng đều chấp tới -2 1/4 theo handicap và đều thua kèo. Tính ra thì 5 lần chạm trán gần nhất, Rangers có tới 4 trận gục ngã trước rào cản châu Á.

Việc đôi bên không còn sức ép về kết quả mang đến hy vọng vào sự cởi mở. Rangers là đội công tốt thứ 2 giải đấu sau Celtic, trong khi Dundee thủ rất tồi với số bàn thua nhiều hơn hẳn các đội khác ở nhóm đấu này.

Thông tin tỷ lệ kèo Rangers vs Dundee:

Thành tích đối đầu Rangers vs Dundee:

- Rangers thắng 8/10 trận gặp Dundee gần đây.

Dự đoán Rangers vs Dundee:

Lựa chọn tốt nhất: Dundee +2 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Rangers 3-1 Dundee

TAG: