NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SAGAN TOSU VS FC TOKYO, 17H00 NGÀY 31/5

Nhận định soi kèo Sagan Tosu vs FC Tokyo, 17h00 ngày 31/5, vòng 17 VĐQG Nhật Bản, sân Ekimae Real Estate. Sagan Tosu thắng kèo tới 9/10 trận đấu vừa rồi chạm mặt FC Tokyo và họ cũng là đội bóng thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu gần nhất.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Sagan Tosu có khởi đầu không tốt tại giải VĐQG Nhật Bản 2024 khi đứng ở vị trí thứ 17 với chỉ 14 điểm sau 15 trận. Cần nhớ, họ cũng chỉ hơn đội xếp trong nhóm cầm đèn đỏ đúng hiệu số bàn thắng thua và họ rất cần một kết quả suôn sẻ ở trận đấu muộn nhất vòng 17, qua đó nới rộng cách biệt điểm số.

Khách quan, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi Sagan Tosu được thi đấu trên sân nhà và đối thủ chỉ là FC Tokyo. Cần nhớ, Sagan Tosu đang nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội thắng tới 8 và chỉ thua 1 lần ở 9 trận đấu vừa rồi chạm mặt FC Tokyo tại giải VĐQG Nhật Bản.

Ngay lúc này, Sagan Tosu cũng có được sự tập trung khi bất bại 3 trong số 4 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Rõ ràng, khả năng đội chủ sân Ekimae Real Estate có điểm trước FC Tokyo là kết quả không quá bất ngờ với các nhà đầu tư.

Sagan Tosu thắng kèo tới 9 trong số 10 trận đấu vừa rồi chạm mặt FC Tokyo. Hiện tại, Sagan Tosu là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu gần nhất. Trái lại, FC Tokyo sở hữu phong độ kèo nghèo nàn thua 3 kèo ở 4 trận dấu mới đây.

Tính tại giải VĐQG Nhật Bản, Sagan Tosu không thể ghi bàn tới 2/3 trận sân nhà vừa rồi và khó có thể yêu cầu trận đấu sân nhà chiều nay của họ có nhiều bàn thắng. Cần biết, 3 trận đấu vừa qua của FC Tokyo có không quá 2 bàn/trận và khả năng cao tỷ số xỉu xảy ra ở trận đấu chiều nay

Thông tin tỷ lệ Sagan Tosu vs FC Tokyo:

Thành tích đối đầu Sagan Tosu vs FC Tokyo:

- Sagan Tosu thắng 8/10 trận gặp FC Tokyo gần đây.

Dự đoán Sagan Tosu vs FC Tokyo:

Lựa chọn tốt nhất: Sagan Tosu +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Sagan Tosu 0-0 FC Tokyo

TAG: