NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SAMGURALI TSKHALTUBO VS GAGRA, 19H30 NGÀY 14/05

Nhận định soi kèo Samgurali Tskhaltubo vs Gagra, 19h30 ngày 14/05, vòng 14 VĐQG Georgia, sân 26 Maisi. Samgurali Tskhaltubo không phải tập thể đáng tin trong mắt các nhà đầu tư châu Á khi thua kèo tới 4 lần ở 6 trận đấu gần nhất có cược chấp.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Samgurali Tskhaltubo đang trượt dài trên BXH giải VĐQG Georgia 2024 khi có một mạch 3 trận đấu không biết tới mùi thắng lợi. Thực tế, tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng thành Tskhaltubo không phải đội bóng có thể tin tưởng với phong độ trồi sụt.

Sau 13 lượt trận, Samgurali Tskhaltubo mới thắng có 2 lần, hòa 4 và thua tới 7 lần. Với chỉ 10 điểm có được, họ đứng ở vị trí thứ 9 trong số 10 đội tham dự giải đấu số 1 Georgia. Đánh giá công tâm, Samgurali Tskhaltubo không phải lựa chọn đáng để đầu tư trong mắt các nhà phân tích châu Á ở trận đấu đêm nay.

Nhìn sang bên kia sân, Gagra sở hữu thứ hạng không quá vượt trội khi đứng ở vị trí thứ 7 với chỉ 13 điểm sau 10 trận. Dù vậy, trong một tháng trở lại đây, Gagra thi đấu bùng nổ khi có một mạch 3 trận toàn thắng và đang có phong độ thăng hoa, họ tự tin đánh bại Samgurali Tskhaltubo ở trận đấu đêm nay.

Samgurali Tskhaltubo không phải tập thể đáng tin trong mắt các nhà đầu tư châu Á khi thua kèo tới 4 lần ở 6 trận đấu gần nhất có cược chấp. Gagra vừa thắng 3 trận đấu gần nhất và có được niềm vui thắng kèo ở trận đấu có cược chấp.

Samgurali Tskhaltubo và Gagra là những đội bóng có phong độ ghi bàn tốt với trung bình 1 bàn/trận. Tuy nhiên, họ cũng để thủng lưới trung bình hơn 1 bàn thua/trận. Bởi vậy, NHM không quá bất ngờ nếu trận đấu giữa Samgurali Tskhaltubo và Gagra sẽ có tỷ số tài 2 1/4.

Thông tin tỷ lệ Samgurali Tskhaltubo vs Gagra:

Thành tích đối đầu Samgurali Tskhaltubo vs Gagra:

- Samgurali Tskhaltubo thắng 4, hòa 6 trong 10 trận gặp Gagra gần đây.

Dự đoán Samgurali Tskhaltubo vs Gagra:

Lựa chọn tốt nhất: Gagra +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Samgurali Tskhaltubo 1-2 Gagra

TAG: