NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SANTA FE VS PLATENSE, 07H30 NGÀY 20/2

Nhận định soi kèo Santa Fe vs Platense, 07h30 ngày 20/2, vòng 6 VĐQG Argentina, sân 15 de Abril. Xét theo TLCA, Santa Fe thua kèo tới 7 trong số 9 trận sân nhà vừa rồi tại giải VĐQG và các nhà đầu tư châu Á cần cân nhắc.

TLCA: 0:1/4

TX: 1 3/4

Cho tới thời điểm hiện tại của giai đoạn 1 giải VĐQG Argentina 2024, Santa Fe và Platense là cặp đấu cân tài cân sức khi họ có phong độ tương ứng. Theo đó, họ cùng có được 1 trận thắng, hòa 2 và thua 2 sau 5 vòng đã đá. Được biết, Santa Fe là đội bóng xếp trên đối thủ nhờ hiệu số bàn thắng tốt hơn, đứng ở vị trí thứ 19 so với thứ hạng 20 của Platense.

Quay lại với vòng 6, Santa Fe là cái tên được đánh giá cao hơn khi thi đấu trên sân nhà. Song với phong độ không quá lấn lướt, đội chủ sân Estadio 15 de Abril không dễ bắt nạt Platense. Nhắc lại, Santa Fe có trận mở đầu mùa 2024 với 3 điểm trọn vẹn song ở 4 lượt trận tiếp theo, họ chỉ có được các kết quả hòa và thua.

Với đội khách, Platense không có phong độ tốt song họ được thành tích đối đầu ủng hộ. Nên biết, Platense vừa thắng 2 và hòa 1 ở 3 trận đối đầu mới đây trước Santa Fe. Với phong độ đối đầu kể trên, rõ ràng Platense là cái tên đáng để lựa chọn.

Santa Fe thua kèo tới 5/6 trận đối đầu vừa qua trước Platense. Xét theo TLCA, Santa Fe thua kèo tới 7 trong số 9 trận sân nhà vừa rồi tại giải VĐQG và các nhà đầu tư châu Á cần cân nhắc với lựa chọn này. Được biết, Platense bất bại kèo tới 7/10 trận đấu vừa rồi.

Santa Fe và Platense là những đội bóng có hàng công thi đấu yếu kém với chỉ 2 bàn thắng sau 5 vòng đấu tại giải VĐQG Argentina 2024. Với dữ liệu trên cộng thêm thống kê 4 trận đối đầu vừa qua giữa Santa Fe và Platense có không quá 1 bàn/trận. Rõ ràng, NHM có thể lựa chọn vị tỷ số xỉu.

Thông tin tỷ lệ Santa Fe vs Platense:

Thành tích đối đầu Santa Fe vs Platense:

- Santa Fe thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận gặp Platense gần đây.

Dự đoán Santa Fe vs Platense:

Lựa chọn tốt nhất: Platense +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Santa Fe 0-0 Platense

TAG: