NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SENEGAL VÀ BỜ BIỂN NGÀ, 03H00 NGÀY 30/1

Nhận định soi kèo Senegal và Bờ Biển Ngà, 03h00 ngày 30/1, vòng 1/8 CAN Cup, sân Yamoussoukro. Dù là chủ nhà, nhưng với màn trình diễn bạc nhược ở vòng bảng, Bờ Biển Ngà bị xếp chiếu dưới ở trận đấu với Senegal.

TLCA: 0:1/4

TX: 2

Senegal đang đạt phong độ cực cao tại CAN 2023. Senegal là đội duy nhất toàn thắng cả 3 trận vòng bảng, vào vòng 1/8 với tư cách đội nhất bảng B.

3 trận vòng bảng, Senegal đều giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Đó là các chiến thắng 3-0 trước Gambia, 3-1 trước Cameroon và 2-0 trước Guinea. Hàng thủ Senenal chỉ nhận duy nhất 1 bàn thua và Senegal là đội có hiệu số bàn cao nhất (+7)

Ở vòng 1/8, Senegal sẽ chạm trán Bờ Biển Ngà, đội xếp thứ 3 của bảng A. Tại CAN 2023, Bờ Biển Ngà gây thất vọng đến khó tin. Với tư cách chủ nhà, được đánh giá là ứng viên vô địch, nhưng Bờ Biển Ngà phải cần tới tấm vé vớt là đội thứ 3 có thành tích tốt để giành quyền đi tiếp.

Trên sàn giao dịch châu Á, dù là chủ nhà, nhưng với màn trình diễn bạc nhược ở vòng bảng, Bờ Biển Ngà bị xếp chiếu dưới ở trận đấu với Senegal. Theo đó, Senegal chấp Bờ Biển Ngà 1/4 trái. Rõ ràng, Bờ Biển Ngà không đáng tin!

Lần gần nhất gặp nhau, Bờ Biển Ngà cũng thi đấu sân nhà, được chấp 1/4 trái và nhận thất bại tối thiểu. Lúc này, Senegal là địa chỉ đáng tin với chuỗi 3 trận toàn thắng cả chuyên môn và kèo. Trái lại, Bờ Biển Ngà chỉ hòa kèo 1 trận và thua chỉ số châu Á ở 2 lượt đấu còn lại.

Hàng công của Bờ Biển Ngà tịt ngòi ở 2 trận mới đây, trong khi hàng thủ của Senegal chỉ nhận 1 bàn thua trong 7 trận vừa qua. Hai lần đối đầu mới đây giữa Bờ Biển Ngà và Senegal cũng đều chứng kiến tối đa chỉ 1 lần lưới rung. Chọn: Xỉu.

Thông tin tỷ lệ kèo Senegal và Bờ Biển Ngà:

Thành tích đối đầu Senegal và Bờ Biển Ngà:

- Bờ Biển Ngà thắng 2, hòa 4, thua 2 trong 8 lần chạm trán Senegal.

Thông tin lực lượng Senegal và Bờ Biển Ngà:

Senegal: Abdallah Sima chấn thương.

Bờ Biển Ngà: Nicolas Pépé chưa đủ thể lực. Sébastien Haller bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến Senegal và Bờ Biển Ngà:

Dự đoán Senegal và Bờ Biển Ngà:

Lựa chọn tốt nhất: Senegal -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Senegal 1-0 Bờ Biển Ngà

TAG: