NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SHABAB AL-AHLI VS EMIRATES, 20H10 NGÀY 31/1

Nhận định soi kèo Shabab Al-Ahli vs Emirates, 20h10 ngày 31/1, vòng 1/8 Cúp Tổng thống UAE, sân Emirates Club. Shabab Al-Ahli có lợi thế tâm lý khi chưa thua ở những lần đối đầu gần đây, nhưng họ lại đang thua kèo 3/4 trận đấu gần nhất.

Cúp Tổng thống UAE mới chỉ thi đấu ở những vòng đấu đầu tiên, ở vòng 1/16 vừa qua Emirates đã không mấy khó khăn để vượt qua đối thủ ít tên tuổi là Al Rams với tỷ số 5-0. Xét về thành tích thi đấu gần đây thì Emirates cũng đang có phong độ cực tốt, họ toàn thắng ở cả 5 trận đấu đã qua, trong đó trận nào cũng ghi được từ 2 bàn thắng trở lên.

Còn nếu nhìn thành tích ở 10 trận đấu đã qua thì Emirates cũng đã có đến 8 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận. Trong đó đáng chú ý là có đến 6 trận hàng thủ của họ giữ sạch lưới, và hàng công của Emirates ghi bàn đều đặn ở 9/10 trận đấu.

Shabab Al-Ahli cũng có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Al Wahda ở vòng 1/16 vừa qua. Phong độ gần đây của Shabab Al-Ahli là khá thất thường khi mà sau mỗi chiến thắng lại là 1 trận hòa hoặc thua.

Tuy nhiên Shabab Al-Ahli lại đang có lợi thế ở những lần đối đầu giữa 2 đôi, trong 5 lần gặp nhau vừa qua thì Shabab Al-Ahli có đến 4 chiến thắng 1 hòa và không để thua trận đấu nào.

Shabab Al-Ahli có lợi thế tâm lý khi chưa thua ở những lần đối đầu gần đây, nhưng họ lại đang thua kèo 3/4 trận đấu gần nhất.

Trong khi Emirates đang có phong độ cực cao với 5 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Ở trận đấu có tính chất loại trực tiếp thì lựa chọn đội đang có phong độ tốt vẫn là an toàn hơn.

3/4 trận đấu gần đây của Emirates đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận đấu vừa qua của Shabab Al-Ahli cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Shabab Al-Ahli vs Emirates:

Thành tích đối đầu Shabab Al-Ahli vs Emirates:

- Shabab Al-Ahli toàn thắng trong 5 trận đối đầu trước đây.

Dự đoán Shabab Al-Ahli vs Emirates:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Emirates cả trận

DỰ ĐOÁN: Shabab Al-Ahli 1-2 Emirates