NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SHIRAK VS ARARAT YEREVAN, 22H00 NGÀY 15/5

Nhận định soi kèo Shirak vs Ararat Yerevan, 22h00 ngày 15/5, vòng 34 VĐQG Armenia, sân Gyumri City. Shirak là tập thể có thể tin tưởng khi thắng kèo tới 5 trong số 7 trận đấu mới đây có trên sàn giao dịch châu Á.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Hiện tại, Shirak là đội bóng đứng ở vị trí thứ 8 trong số 10 đội tham dự và họ vẫn còn đó nguy cơ xuống hạng. Theo đó, họ có được 32 điểm và hơn đội đá play off khoảng cách 2 điểm, hơn đội xuống hạng trực tiếp tới 6 điểm. Dù vậy, Shirak cần nhớ giải VĐQG Armenia 2023/24 vẫn còn tới 3 lượt trận.

Tất nhiên, Shirak hiểu rõ áp lực từ cuộc đua trụ hạng và họ đang nỗ lực tích lũy điểm số để hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Theo đó, Shirak đang có phong độ tốt thắng 2 trong số 3 vòng đấu mới đây. Rộng hơn, họ bất bại 5 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Armenia.

Bên kia sân, Ararat Yerevan cũng có phong độ tốt bất bại 4 vòng đấu mới đây. Dù vậy, nếu chỉ nhìn riêng những trận sân khách, Ararat Yerevan không phải lựa chọn đáng tin khi thua tới 3/5 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG. Rõ ràng, đây là cơ hội tốt để đội chủ nhà Shirak tìm kiếm chiến thắng.

Shirak là tập thể có thể tin tưởng khi thắng kèo tới 5 trong số 7 trận đấu mới đây có trên sàn giao dịch châu Á. Trái lại, Ararat Yerevan sở hữu phong độ châu Á bạc nhược thắng kèo có 1 lần ở 4 trận đấu gần nhất có kèo chấp.

Shirak thi đấu tập trung khi giữ sạch lưới tới 4 trong số 5 trận đấu mới đây. Song song, 15/17 trận đấu vừa rồi của Shirak có không quá 2 bàn/trận. Rõ ràng, Shirak và Ararat Yerevan có khả năng về xỉu 2 1/4. 

Thông tin tỷ lệ Shirak vs Ararat Yerevan:

Thành tích đối đầu Shirak vs Ararat Yerevan:

- Shirak thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận gặp Ararat Yerevan gần đây.

Dự đoán Shirak vs Ararat Yerevan:

Lựa chọn tốt nhất: Shirak -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Shirak 1-0 Ararat Yerevan

TAG: