NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SIERRA LEONE VS DJIBOUTI, 23H00 NGÀY 5/6

Nhận định soi kèo Sierra Leone vs Djibouti, 23h00 ngày 5/6, bảng A vòng loại World Cup KV châu Phi, sân El Abdi. Sierra Leone bất bại kèo tới 3 trong số 5 trận đấu chính thức gần nhất và các nhà đầu tư châu Á có thể tin tưởng.

TLCA: 0:1 3/4

TX: 2 1/2

Sierra Leone và Djibouti năm cùng nhau tại bảng A - FIFA World Cup qualification (CAF), bảng đấu này còn có sự hiện diện của Burkina Faso, Guinea Bissau, Ethiopia và đội bóng mạnh Ai Cập.

Djibouti đang là đội bóng được đánh giá lót đường và điều này cũng đã thể hiện khá rõ khi sau hai lượt trận đầu tiên tại bảng A, đội bóng này đều thất bại, không ghi bàn nào và đã để lọt lưới 7 lần.

Thành tích của Djibouti hiện tại cũng không mấy sáng sủa và có lẽ các cổ động viên của họ cũng không hi vọng gì nhiều khi 9 trận gần nhất đội bóng này chỉ thắng 2 và có đến 5 lần nếm trái đắng.

Còn Sierra Leone thì sao? Đội bóng này sau 2 lượt trận đang nhỉnh hơn đối thủ trận này một chút khi sở hữu 1 điểm. Hai trận giao hữu gần nhất họ đều nếm thất bại trước Bờ Biển Ngà và Ma Rốc.

Sierra Leone bất bại kèo tới 3 trong số 5 trận đấu chính thức gần nhất và các nhà đầu tư châu Á có thể tin tưởng. Trong khi đó, Djibouti là đội bóng thiếu tin cậy khi thua kèo 4 trong số 6 trận đấu gần nhất có cược chấp.

2 trận đấu vừa rồi của Sierra Leone có ít nhất 4 bàn thắng được ghi mỗi trận. Sau 2 trận đấu đã tại vòng loại World Cup, Djibouti thủng lưới tới 7 bàn thua và có thể nổ tài ở trận đấu thứ 3.

Thông tin tỷ lệ Sierra Leone vs Djibouti:

Thành tích đối đầu Sierra Leone vs Djibouti:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Sierra Leone vs Djibouti:

Lựa chọn tốt nhất: Sierra Leone -1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Sierra Leone 3-1 Djibouti

TAG: