NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SIONI BOLNISI VS GAREJI SAGAREJO, 20H00 NGÀY 28/5

Nhận định bóng đá FC Sioni Bolnisi vs Gareji Sagarejo

Trong trận đấu gần nhất của mình, Gareji Sagarejo đã có chiến thắng tưng bừng với tỉ số 4-1 trước Shturmi trên tổ ấm, đây là thắng lợi giúp đội khách lấy lại sự tự tin sau 2 trận liên tiếp trước đó đều chia điểm.

Bên phía đối diện khung thành, FC Sioni Bolnisi hiện tại đang sở hữu chuỗi trận khá ổn khi 2 vòng đấu gần đây đều giành chiến thắng, tính xa hơn thì 6 trận gần nhất chỉ thua duy nhất 1 và có đến 4 thắng lợi.

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng thì Gareji Sagarejo đang lép vế hơn FC Sioni Bolnisi, cụ thể ở 10 lần chạm trán gần nhất, đội chủ nhà đang có 5 trận giành 3 điểm trọn vẹn trong khi đó nếm 3 trái đắng.

Tỷ lệ kèo FC Sioni Bolnisi vs Gareji Sagarejo

​​+ Soi kèo châu Á

Trong 2/3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng thì FC Sioni Bolnisi là câu lạc bộ thắng kèo. Mặt khác 5 trận gần nhất trên tổ ấm thì đội chủ nhà không thua kèo và thắng kèo đến 4 trận. Nên nhiều khả năng họ sẽ vượt kèo châu Á.

Chọn: FC Sioni Bolnisi cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu

Trong lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng kèo Tài đã nổ vang với 7 bàn, ngoài ra 5/6 trận gần nhất của đội chủ nhà đều tưng bừng bàn thắng, do vậy có thể kèo Tài sẽ là một chọn lựa tốt cho các nhà đầu tư trong trận đấu này.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 3-1