NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SMORGON VS SLUTSK, 22H00 NGÀY 21/6

Nhận định soi kèo Smorgon vs Slutsk, 22h00 ngày 21/6, vòng 13 VĐQG Belarus, sân Junatstva. Lần tiếp Slutsk trên sân nhà mới nhất, Smorgon còn bị chấp 1/4 nhưng ngày hôm nay họ sắm vai kẻ đi chấp.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Cả Smorgon lẫn Slutsk đều không được đánh giá cao và mục tiêu khả dĩ với đôi bên là trụ hạng. Smorgon đang đứng thứ 12 còn Slutsk xếp ngay sau với 2 điểm ít hơn. Mùa bóng cũng trôi qua gần nửa chặng đường, nên tình cảnh của đôi bên chưa đem đến sự yên tâm.

Màn trình diễn của 2 đội thời gian qua không ổn định về mặt chuyên môn. Smorgon thắng 1 và thua 1 ở 5 vòng mới nhất trong khi Slutsk thắng 1 nhưng thất bại tới 4 lần. Nhìn vào dữ liệu như vậy thì cũng có thể thấy rằng ít nhiều Smorgon cũng khá khẩm hơn Slutsk.

Vấn đề của Smorgon là họ lại thường chỉ hòa trong những trận sân nhà. Muốn tránh xa khu vực cầm đèn đỏ, Smorgon cần cải thiện thành tích khi được chơi ở tổ ấm của mình. Gặp đối thủ ngang tầm như Slutsk lúc này là cơ hội tốt cho Smorgon.

Lần tiếp Slutsk trên sân nhà mới nhất, Smorgon còn bị chấp 1/4 nhưng ngày hôm nay họ sắm vai kẻ đi chấp. Thực tế, Smorgon đáng tin khi 4 vòng sân nhà vừa qua họ đều thắng hoặc hòa kèo.

Tài xỉu giới cầm cân nảy mực đưa ra không cao nếu nhìn vào thống kê thời gian qua của 2 đội. Khả năng tấn công của Slutsk rất hạn chế khi họ mới có 8 bàn/12 vòng.

Thông tin tỷ lệ Smorgon vs Slutsk:

Thành tích đối đầu Smorgon vs Slutsk:

- Smorgon thắng 1, hòa 3, thua 5 trong 9 trận gặp Slutsk gần đây.

Dự đoán Smorgon vs Slutsk:

Lựa chọn tốt nhất: Smorgon -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Smorgon 1-0 Slutsk

TAG: