NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SPORTING CRISTAL VS ALWAYS READY, 07H30 NGÀY 28/2

Nhận định soi kèo Sporting Cristal vs Always Ready, 07h30 ngày 28/2, lượt về vòng 2 Copa Libertadores, sân Alberto Gallardo. Sporting Cristal là lựa chọn đáng tin cậy khi thắng kèo tới 7 trong số 9 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận tham dự.

TLCA: 0:1 3/4

TX: 3 1/4

Sporting Cristal đã gây thất vọng ở trận lượt đi vòng 2 của Copa Libertadores khi để thua đậm 1-6 trên sân của Always Ready. Vẫn biết đội bóng Peru còn đó trận lượt về trên sân nhà song với cách biệt lên tới 5 bàn thắng, cơ hội đi tiếp của Sporting Cristal tại Copa Libertadores mùa này là con số không tròn trĩnh.

Tất nhiên, thầy trò HLV Enderson Moreira thưa hiểu hoàn cảnh của mình và trận đấu lượt về không còn quá nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà và phong độ cải thiện, Sporting Cristal vẫn là đội bóng sáng cửa giành thắng lợi.

Bên kia sân, đội bóng của Bolivia Always Ready với vốn thắng lợi 6-1 ở trận lượt đi là đội bóng 99% giành vé đi tiếp. Lúc này, Always Ready có phong độ không thực sự thuyết phục và nhận một thất bại trước Sporting Cristal không phải kết quả quá bất ngờ. 

Sporting Cristal là lựa chọn đáng tin cậy khi thắng kèo tới 7 trong số 9 trận đấu mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Trong khi đó, Always Ready thua kèo tới 3/5 trận đấu chính thức gần nhất.

Sporting Cristal không còn gì để mất và họ sẽ là đội bóng tấn công ào ạt, dẫn tới trận đấu có nhiều bàn thắng. Thực tế, 6 trận đấu vừa rồi của Sporting Cristal có ít nhất 4 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Thông tin tỷ lệ Sporting Cristal vs Always Ready:

Thành tích đối đầu Sporting Cristal vs Always Ready:

- Trận lượt đi, Sporting Cristal thua 1-6 trước Always Ready.

Dự đoán Sporting Cristal vs Always Ready:

Lựa chọn tốt nhất: Sporting Cristal -1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Sporting Cristal 3-1 Always Ready

TAG: