NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SREENIDI DECCAN VS MOHAMMEDAN, 18H00 NGÀY 29/2

Nhận định soi kèo Sreenidi Deccan vs Mohammedan, 18h00 ngày 29/2, vòng 18 Hạng nhất Ấn Độ, sân Dr. Y. S. Rajasekhara Reddy. 2 trận gần nhất Sreenidi Deccan đều nhận thất bại khá cay đắng dưới tay Mohammedan.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Trong trận đấu gần nhất, Sreenidi Deccan đã có trận đấu giành chiến thắng trước Namdhari FC với tỉ số 2-0 trên sân nhà. Thành tích của đội chủ nhà đang tạm ổn khi 10 trận đấu gần nhất đang sở hữu cả 6 chiến thắng, thua 3.

Bên phía đối diện khung thành, Mohammedan đang có điểm rơi phong độ được giới mộ điệu đánh giá cũng không kém đội chủ nhà trận này khi ở 10 trận đấu gần nhất, đội khách có 6 trận giành 3 điểm trọn vẹn, thua 1.

Lịch sử ghi nhận rằng trong 5 lần đối đầu giữa hai đội bóng, Mohammedan đang nhỉnh hơn hơn đối thủ trận này khi có 3 trận giành niềm vui trọn vẹn, trong khi đó con số này bên phía đối diện của đội chủ nhà đang là 1.

Cả 2 đội bóng đều đang thi đấu khá ổn thời điểm hiện tại, nhưng xét về đối đầu, trong 2 trận gần nhất Sreenidi Deccan đều nhận thất bại khá cay đắng dưới tay Mohammedan. Thế nên, có thể đội chủ nhà vẫn nếm trái đắng trận này.

Trong 5 lần đối đầu giữa hai câu lạc bộ đều diễn ra với kịch bản tưng bừng bàn thắng, mặt khác 2 trận chạm trán gần nhất Sreenidi Deccan đều thất bại và để lọt lưới đến 8 bàn nên có thể kèo Tài sẽ là một chọn lựa tốt trận này.

Thông tin tỷ lệ Sreenidi Deccan vs Mohammedan:

Thành tích đối đầu Sreenidi Deccan vs Mohammedan:

- Sreenidi Deccan thắng 1, hòa 1, thua 3 trong 5 trận gặp Mohammedan gần đây.

Dự đoán Sreenidi Deccan vs Mohammedan:

Lựa chọn tốt nhất: Mohammedan -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Sreenidi Deccan 1-3 Mohammedan

TAG: