NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SURINAME VS MEXICO, 07H00 NGÀY 24/03

Nhận định soi kèo Suriname vs Mexico, 07h00 ngày 24/03, bảng A league A Concacaf Nations League, sân Flora. Mexico vẫn có 3 điểm trận này nhưng khó chinh phục thành công rào cản handicap.

TLCA: 2 1/4:0

TX: 3 1/4

Giữa đôi bên có sự khác biệt không nhỏ về vị thế. Suriname đang xếp cuối bảng với chỉ 1 điểm còn Mexico đang tạm thời đứng sau Jamaica với 1 điểm ít hơn. Nhưng El Tri đá kém Jamaica 1 trận nên về cơ bản, mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay họ. Tại khu vực Concacaf thì từ trước tới nay Mexico vẫn được coi là đội bóng số 1.

Ở chuyến làm khách trước Suriname ngày hôm nay, Mexico cũng sắm vai cửa trên. Tuy nhiên thì kèo chấp 2 1/4 với điểm ăn cao không phải khả quan với đội tuyển xứ xương rồng. Mexico thời gian qua có phần sa sút và họ cũng không mấy mặn mà với các giải đấu ở khu vực.

Xét trên phương diện kèo châu Á, Mexico trải qua 4 trận liên tiếp không thể chinh phục thành công. Còn nếu tính các trận cầu thuộc khu vực Concacaf như Nations League hay vòng loại World Cup thì Mexico đã thua tỷ lệ 7 trận liên tiếp. Về mặt này thì Suriname tỏ ra đáng tin hơn với 3 lần thắng kèo trong 4 trận vừa qua.

Ở cuộc đụng độ gần nhất giữa đôi bên, Mexico cũng đã gục ngã trước rào cản handicap (thắng 3-0 nhưng chấp tới 3 1/2). Vì lẽ đó, Mexico vẫn có 3 điểm trận này nhưng khó chinh phục thành công rào cản handicap.

Với kèo châu Á cửa trên chấp 2 1/4 mà tài xỉu là 3 1/4 thì khả năng bùng nổ bàn thắng trận này không cao. Mốc tổng bàn thắng như vậy là thấp nếu nhìn vào kết quả thời gian qua của Suriname. Mexico vượt trội về thực lực nhưng họ tỏ ra thiếu hiệu quả thời gian gần đây. Bởi thế, lựa chọn xỉu là hợp lý hơn cho trận này.

Thông tin tỷ lệ Suriname vs Mexico:

Thành tích đối đầu Suriname vs Mexico:

- Lần đối đầu trước đây giữa đôi bên Mexico thắng 3-0.

Dự đoán Suriname vs Mexico:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Suriname (+2 1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Suriname 0-1 Mexico