NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SURINAME VS SAINT VINCENT, 04H00 NGÀY 6/6

Nhận định soi kèo Suriname vs Saint Vincent, 04h00 ngày 6/6, bảng F vòng loại World Cup KV CONCACAF, sân Flora. Ngoài thành tích bết bát hiện tại thì 5/6 trận gần nhất đội chủ nhà Suriname đều để thua kèo.

TLCA: 0:2 1/4

TX: 3 1/4

Trong trận đấu giao hữu gần đây nhất vào ngày 25/03/2024, Suriname đã có trận đấu chia điểm khá nhọc nhằn trước Martinique với tỉ số 1-1 dù được thi đấu trên tổ ấm của mình.

Thành tích của đội chủ nhà gần đây có lẽ đang khiến các CĐV không khỏi lo lắng cho trận đấu tới, mặc dù họ đang có thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA cao hơn Saint Vincent.

Cụ thể từ tháng 3 năm 2022 đến nay, Suriname đã trải qua 16 trận đấu lơn nhỏ tại mọi mặt trận, nhưng điều khá đáng buồn là họ chỉ sở hữu vỏn vẹn 3 chiến thắng và nếm đến 7 trận thất bại.

Bên phía đối diện khung thành, Saint Vincent ở hai trận đấu giao hữu gần nhất đều giành chiến thắng. Nếu tính xa hơn thì ở 3/4 trận gần đây của đội khách thì họ đều thắng trận.

Cũng cần nhấn mạnh rằng ngoài thành tích bết bát hiện tại thì 5/6 trận gần nhất đội chủ nhà đều thua kèo. Trong lần chạm trán gần nhất trước Saint Vincent, Suriname cũng thua trận và thua kèo. Vì vậy, đội khách là lựa tốt hơn ở trận này. 

Trong 3 chiến thắng gần nhất của mình thì Saint Vincent đều có ít nhất 2 bàn mỗi trận. Mặt khác, 2/3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội bóng kèo Tài đều nổ và 8/9 trận gần đây của đội khách đều tưng bừng bàn thắng. Thế nên, có thể kèo Tài sẽ nổ ở trận này.

Thông tin tỷ lệ Suriname vs Saint Vincent:

Thông tin lực lượng Suriname vs Saint Vincent:

- Suriname thắng 2, hòa 1, thua 1 trong 4 trận gặp Saint Vincent gần đây.

Dự đoán Suriname vs Saint Vincent:

Lựa chọn tốt nhất: Saint Vincent +2 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Suriname 2-2 Saint Vincent

 

TAG: