NHẬN ĐỊNH SOI KÈO SUWON FC VS INCHEON UTD, 17H00 NGÀY 1/6

Nhận định soi kèo Suwon FC vs Incheon Utd, 17h00 ngày 1/6, vòng 16 VĐQG Hàn Quốc, sân Suwon Sports Complex. Suwon FC chỉ thua kèo có 1 lần ở 6 trận đấu vừa rồi chạm mặt Incheon Utd và họ cũng thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu mới đây.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Suwon FC đang có được thứ hạng thoải mái trên BXH giải VĐQG Hàn Quốc 2024 khi đứng ở vị trí thứ 5 với 24 điểm sau 15 trận. Được biết, nếu giành thắng lợi ở trận đấu chiều nay, Suwon FC có thể tiếp cận ngôi đầu bảng khi khoảng cách giữa họ chỉ là 5 điểm.

Nhìn qua, Suwon FC bước vào trận đấu này với tâm lý thoải mái khi được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ tốt thắng 3 trong số 4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Hàn Quốc. Dù vậy, với những nhà phân tích xứ sở kim chi, họ không loại trừ khả năng Suwon FC để rơi điểm ở trận đấu chiều nay.

Nên nhớ, đối thủ của Suwon FC là cái tên cứng đầu Incheon Utd. Hiện tại, Incheon Utd là đội bóng xếp thứ 7 với phong độ ổn định. Theo đó, Incheon Utd bất bại tới 6 trong số 7 trận đấu mới đây tại giải VĐQG Hàn Quốc. Nếu thi đấu đúng với phong độ, đội khách Incheon Utd có thể nghĩ tới 1 điểm trước Suwon FC.

Suwon FC chỉ thua kèo có 1 lần ở 6 trận đấu vừa rồi chạm mặt Incheon Utd. Suwon FC thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu mới đây. Với dữ liệu trên và thêm lợi thế được chấp kèo, Suwon FC là lựa chọn an toàn trước Incheon Utd.

Suwon FC giữ sạch lưới tới 2 trong số 3 trận đấu mới đây và cả 3 trận đấu có tỷ số xỉu 2 1/2. Cần biết, 3 trận đấu vừa rồi của Incheon Utd cũng có tỷ số xỉu 2 1/2.

Thông tin tỷ lệ Suwon FC vs Incheon Utd:

Thành tích đối đầu Suwon FC vs Incheon Utd:

- Suwon FC thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận gặp Incheon Utd gần đây.

Dự đoán Suwon FC vs Incheon Utd:

Lựa chọn tốt nhất: Suwon FC +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Suwon FC 1-1 Incheon Utd

TAG: