NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TIJUANA VS QUERETARO, 10H10 NGÀY 10/2

Nhận định soi kèo Tijuana vs Queretaro, 10h10 ngày 10/2, vòng 6 VĐQG Mexico, sân Caliente. Queretaro lại bị nghi ngờ về kèo trong trận đấu này khi tỷ lệ chấp của Tijuana đã tăng từ -1/2 lên -3/4.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Tijuana không thi đấu tốt ở giải Clausura Mexico mùa giải này. Họ chỉ xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng với 2 điểm. Tijuana vẫn chưa biết tới mùi chiến thắng trong mùa giải này. Nếu tính cả mùa giải trước, CLB này đã thua trong 5/7 trận gần đây.

Tuy nhiên, Tijuana lại không thua kèo trong 4 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, Tijuana thi đấu không tốt khi hòa 1, thua 2. Trong đó, CLB này thua kèo cả 3 trận. Nói vậy để thấy, Tijuana thi đấu trên sân khách tốt hơn sân nhà.

Queretaro đang xếp ngay trên Tijuana với 1 điểm nhiều hơn. Họ cũng chưa biết tới mùi chiến thắng trong 5 trận đấu ở giải Clausura Mexico như đối thủ. Rõ ràng, đây là cuộc chiến của những kẻ cùng khổ.

Tuy nhiên, Queretaro lại là kênh đầu tư khá tốt khi thắng kèo trong 5/7 trận đấu gần nhất. Trên sân khách, họ cũng thắng kèo trong 2/3 trận đấu. Tuy nhiên, Queretaro lại bị nghi ngờ về kèo trong trận đấu này.

Tỷ lệ chấp của Tijuana đã tăng từ -1/2 lên -3/4 (tính tới sáng 9/2). Nếu xét trên chặng đường dài, Tijuana không hề tệ trên sân nhà khi thắng 5/8 trận gần đây. Trong khi đó, Queretaro thua trong 6/9 trận gần nhất trên sân khách.

Cả hai đội đều có hàng công khá kém nên không mong đợi họ thi đấu bùng nổ. 3/4 trận đối đầu gần nhất của hai đội có ít bàn thắng. Kịch bản này xuất hiện trong 4/5 trận gần đây của Tijuana và 4/6 trận gần đây của Queretaro.

Thông tin tỷ lệ Tijuana vs Queretaro:

Thành tích đối đầu Tijuana vs Queretaro:

- Queretaro thắng 6/10 trận gần đây gặp Tijuana.

- Trên sân nhà, Tijuana thắng 2, hòa 2, thua 2 trong 6 trận gần đây gặp Queretaro.

Dự đoán Tijuana vs Queretaro:

Lựa chọn tốt nhất: Tijuana -3/4 và Xỉu 2 1/2

DỰ ĐOÁN: Tijuana 1-0 Queretaro

TAG: