NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TOGO VS NAM SUDAN, 23H00 NGÀY 5/6

Nhận định soi kèo Togo vs Nam Sudan, 23h00 ngày 5/6, bảng B vòng loại World Cup KV châu Phi, sân De Kégué. Xét về thực lực, Togo được đánh giá cao hơn so với Nam Sudan nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở trận đấu này hợp lý hơn.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/4

Togo là một đội bóng tầm trung bình ở châu Phi. Trên BXH FIFA mới nhất, đội chủ nhà chỉ có vị trí thứ 113. Togo đã có cả 2 trận hòa trong chiến dịch vòng loại World Cup 2026.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Nam Sudan thậm chí còn kém cỏi hơn với chỉ 1 trận hòa. Họ chỉ có vị trí thứ 167 Thế giới. Nhắc đến Nam Sudan, người ta chỉ ấn tượng nghèo đói hơn là bóng đá.

Ở bảng B chiến dịch vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Phi, cả Togo cũng như Sudan đều không được đánh giá cao, bởi bảng đấu còn có Senegal và Cộng hòa Congo, các đội rất mạnh.

Mỗi bảng đấu sẽ có 1 đội duy nhất giành quyền dự VCK World Cup 2026 và đội nhì bảng có thể được dự play-off. Rõ ràng, mọi thứ là quá khó khăn với cả Togo cũng như Nam Sudan.

Xét về thực lực, Togo được đánh giá cao hơn so với Nam Sudan. Họ trên thực tế cũng đã cầm hòa Senegal ở lượt gần nhất. Vì vậy, đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở trận đấu này hợp lý hơn.

Cả 2 trận vừa qua của Togo đều kết thúc với không quá 2 bàn. Trong khi đó, Nam Sudan thậm chí còn chưa ghi được bàn nào. Khả năng khan hiếm bàn thắng trận này rất cao.

Thông tin tỷ lệ Togo vs Nam Sudan:

Thành tích đối đầu Togo vs Nam Sudan:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Togo vs Nam Sudan:

Lựa chọn tốt nhất: Togo -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Togo 2-0 Nam Sudan

TAG: