NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TP.HCM VS CÔNG AN HÀ NỘI, 19H15 NGÀY 21/05

Nhận định soi kèo TP.HCM vs Công an Hà Nội, 19h15 ngày 21/05, vòng 20 VĐQG Việt Nam, sân Thống Nhất. 3/4 trận đấu gần đây TP.HCM đều thắng kèo trên sân nhà, vì thế chọn chủ nhà vẫn hơn.

TLCA: 3/4:0

TX: 2 1/2

Thất bại trên sân của Bình Dương ở vòng đấu vừa qua đã khiến Công an Hà Nội mất đi vị trí thứ 2 của mình, thậm chí là còn đánh mất khả năng cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải này. Sau 19 vòng đấu, Công an Hà Nội có được 31 điểm và đã tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách, thành tích của Công an Hà Nội là khá tệ, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng và để thua 4 trận còn lại. Nội tình của Công an Hà Nội cũng đang gặp khá nhiều vấn đề khi mà HLV Kiatisak đã chia tay đội bóng và một số trụ cột đã thông báo chia tay đội khi mùa giải kết thúc.

TP.HCM vẫn đang không có được phong độ tốt ở những vòng đấu vừa qua, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ thắng được 1 trận hòa 1 và để thua 3 trận đấu còn lại. Với 23 điểm có được thì TP.HCM đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà, TP.HCM lại thi đấu cực hay, 4 vòng đấu gần nhất họ chỉ để thua 1 trận và có được 3 chiến thắng. TP.HCM chưa từng thắng được Công an Hà Nội trên sân nhà ở 2 mùa giải gần nhất.

Kèo các nhà cái đang để Công an Hà Nội chấp -3/4 có vẻ hơi sâu, khi mà đội khách đang gặp khá nhiều vấn đề. Trong khi đó, TP.HCM có lợi thế sân nhà và họ vẫn đang cần điểm để trụ hạng. 3/4 trận đấu gần đây TP.HCM đều thắng kèo trên sân nhà, vì thế chọn chủ nhà vẫn hơn.

Công an Hà Nội là đội có hàng công rất mạnh vì thế dù chơi trên sân khách họ cũng vẫn sẽ chơi tấn công. Trong khi đó TP.HCM cũng không được phép thua, lựa chọn cửa dưới cả trận thì lót thêm Tài là hoàn toàn hợp lý.

Thông tin tỷ lệ TP.HCM vs Công an Hà Nội:

Thành tích đối đầu TP.HCM vs Công an Hà Nội:

- TP.HCM thắng 1, hòa 1, thua 4 trong 6 trận gặp Công an Hà Nội gần đây.

Dự đoán TP.HCM vs Công an Hà Nội:

Lựa chọn tốt nhất: TP.HCM +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: TP.HCM 2-2 Công an Hà Nội

TAG: