NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TP.HCM VS QUẢNG NAM, 17H00 NGÀY 25/6

Nhận định soi kèo TP.HCM vs Quảng Nam, 17h00 ngày 25/6, vòng 25 VĐQG Việt Nam, sân Thống Nhất. Với kèo TP.HCM chấp -1/4 theo handicap, cùng với việc Quảng Nam cũng không quyết tâm, thì chọn chủ nhà là rất sáng.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Chiến thắng trên sân nhà trước SLNA ở vòng đấu vừa qua là trận thắng thứ 2 liên tiếp của Quảng Nam, không những thế 3 điểm có được trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé trụ hạng đã giúp Quảng Nam về đích an toàn ở mùa giải này.

Sau 24 vòng đấu Quảng Nam có được 32 điểm và đã chắc chắn góp mặt ở V.League mùa giải tới. Trên sân khách Quảng Nam cũng có kết quả khá tốt trong thời gian vừa qua, 5 trận đấu gần nhất họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua 2 trận.

Trong khi đó, TP.HCM đã có được phong độ cực kỳ ấn tượng trong trận nước rút vừa qua, 5 trận đấu gần nhất họ đều bất bại (2 hòa 3 thắng). Với 34 điểm có được thì TP.HCM cũng đã chắc chắn trụ hạng ở mùa giải này.

Trên sân nhà, TP.HCM đang chơi cực hay, 4 trận đấu liên tiếp vừa qua họ đều bất bại (trong đó có 3 chiến thắng và chỉ hòa 1 trận). Ở mùa giải trước thì mỗi đội đã có được 1 chiến thắng, còn trong trận đấu lượt đi ở mùa giải này thì TP.HCM cũng có được kết quả hòa trên sân của đối phương.

Trận đấu không còn nhiều ý nghĩa, khi mà cả 2 đội đều đã trụ hạng và không còn mục tiêu phấn đấu gì. Đây là trận đấu cuối cùng của TP.HCM trên sân nhà mùa giải này, nhiều khả năng họ sẽ quyết tâm có 3 điểm để giành tặng khán giả nhà. Với kèo TP.HCM chấp -1/4 theo handicap, cùng với việc Quảng Nam cũng không quyết tâm, thì chọn chủ nhà là rất sáng.

Cả 2 đội đều có tâm lý thoải mái, và chỉ coi đây là buổi đấu tập. Ở 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng đều có ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên được ghi. Chọn Tài trận này là rất dễ ăn kèo.

Thông tin tỷ lệ TP.HCM vs Quảng Nam:

Thành tích đối đầu TP.HCM vs Quảng Nam:

- TP.HCM thắng 1, hòa 4, thua 4 trong 9 trận gặp Quảng Nam gần đây.

Dự đoán TP.HCM vs Quảng Nam:

Lựa chọn tốt nhất: TP.HCM -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: TP.HCM 3-1 Quảng Nam

TAG: