NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TRIỀU TIÊN VS SYRIA, 20H00 NGÀY 6/6

Nhận định soi kèo Triều Tiên vs Syria, 20h00 ngày 6/6, bảng B vòng loại World Cup KV châu Á, sân New Laos National. Syria vẫn là đội được đánh giá cao hơn ở trận đấu này với mức chấp -1/4 theo handicap.

TLCA: 1/4:0

TX: 2

Tại bảng B vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á có sự phân hóa tương đối rõ rệt. Theo đó, Nhật Bản dường như quá mạnh và đã chắc chắn có vé đi tiếp. Còn Myanmar cơ bản đã bị loại.

Cuộc cạnh tranh tấm vé còn lại ở bảng này sẽ là cuộc chiến giữa Triều Tiên và Syria. Nhưng cơ hội dành cho đội bóng Đông Á cũng rất ít. Lúc này, họ đang kém tới 4 điểm so với đối phương.

Điều đó có nghĩa là Syria chỉ cần 1 điểm trong trận đấu này là sẽ chính thức đi tiếp trước 1 lượt đấu. Họ cũng cần làm điều đó bởi lượt cuối sẽ phải gặp Nhật Bản, còn Triều Tiên chỉ gặp Myanmar.

Ở trận lượt đi, Syria đã giành thắng lợi tối thiểu 1-0. Họ cũng không thua cả 3 trận đối đầu vừa qua trước Triều Tiên (thắng 2, hòa 1). Syria đang có vị trí thứ 89 trên BXH FIFA, còn Triều Tiên 118.

Syria vẫn là đội được đánh giá cao hơn ở trận đấu này với mức chấp -1/4 theo handicap. Trong khi đó, Triều Tiên cũng không được chơi trên sân nhà (sân trung lập), nên càng bị đánh giá thấp hơn.

Cả hai đội đều có một nửa số trận đã qua có không quá 2 bàn được ghi. Bản thân lượt đi cũng chỉ có 1 bàn. Với kèo tài xỉu chỉ 2 hòa, cửa dưới đáng tin cậy hơn.

Thông tin tỷ lệ Triều Tiên vs Syria:

Thành tích đối đầu Triều Tiên vs Syria:

- Triều Tiên hòa 1, thua 2 trong 3 trận gặp Syria gần đây.

Dự đoán Triều Tiên vs Syria:

Lựa chọn tốt nhất: Syria -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Triều Tiên 0-1 Syria

TAG: