NHẬN ĐỊNH SOI KÈO TURKMENISTAN VS HỒNG KÔNG, 22H00 NGÀY 11/6

Nhận định soi kèo Turkmenistan vs Hồng Kông, 22h00 ngày 11/6, bảng E vòng loại World Cup KV châu Á, sân Ashgabat Olympic. Turkmenistan không thắng kèo tới 5/8 trận đấu mới đây có cược chấp còn Hồng Kông bất bại kèo 2 trận đấu mới đây.

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Turkmenistan và Hồng Kông sớm bị gạch tên khỏi cuộc đua tranh vé đi tiếp của bảng E vòng loại thứ 2 của VL World Cup 2026 khu vực châu Á. Dễ hiểu, họ thua kém hoàn toàn về đẳng cấp và phong độ so với 2 đối thủ còn lại của bảng đấu là Iran và Uzbekistan. 

Cho tới thời điểm hiện tai, những gì Turkmenistan và Hồng Kông có được chỉ là 1 điểm sau 5 lượt trận. Thực tế, đó là điểm số họ có được ở trận đối đầu lượt đi và còn lại có tới 4 thất bại sau 5 trận. Quay lại với trận đối đầu đêm nay, Turkmenistan và Hồng Kông đều không có được phong độ tốt và nhiều khả năng kết quả của trận lượt đi sẽ lặp lại.

Nên nhớ, Turkmenistan sẽ có chút lợi thế khi thi đấu trên sân nhà. Dù vậy, họ không có phong độ tốt thua tới 10 và chỉ hòa 3 lần ở 13 trận đấu mới đây. Được biết, đội khách Hồng Kông cũng chẳng hơn đối thủ là bao khi có được 1 trận thắng ở 10 trận đấu vừa rồi. Rõ ràng, Turkmenistan và Hồng Kông là những đối thủ không quá vượt trội và nhiều khả năng có tỷ số chia điểm.

2 trong số 3 trận đấu đối đầu vừa qua giữa Turkmenistan và Hồng Kông có tỷ số hòa. Turkmenistan không thắng kèo tới 5/8 trận đấu mới đây có cược chấp. Hồng Kông bất bại kèo 2 trận đấu mới đây. Rõ ràng, với những dữ liệu trên, cửa dưới Hồng Kông là lựa chọn an toàn.

Turkmenistan chỉ có đúng 1 bàn thắng ở 4 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường. Cần biết, Hồng Kông có tới 2 trận đấu không thể ghi bàn ở 3 trận đấu vừa rồi tại vòng loại World Cup. 

Thông tin tỷ lệ Turkmenistan vs Hồng Kông:

Thành tích đối đầu Turkmenistan vs Hồng Kông:

- Turkmenistan thắng 1, hòa 2 trong 3 trận gặp Hồng Kông gần đây.

Dự đoán Turkmenistan vs Hồng Kông:

Lựa chọn tốt nhất: Hồng Kông +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Turkmenistan 0-0 Hồng Kông

TAG: